Menu

Phim cách nhiệt chống nắng cho nhà chung cư

Đối với những căn hộ chung cư trong một thiết kế hiện này thường đi liền là cửa sổ kính, dù diện tích không lớn nhưng vẫn là nơi ánh nắng có thể hắt vào làm nhiệt độ trong phòng cao lên vào mùa hè hoặc hạ thấp hơn vào mùa đông. Do vậy, khi sở hữu căn hộ chung cư nên sử dụng những biện pháp tốt nhất để chống nắng, cách nhiệt chống ánh sáng. Về giải pháp thì có rất nhiều tuy nhiên tối ưu nhất thì không có gì khác ngoài việc sử dụng phim cách nhiệt chống nắng cho nhà kính. Khi diện tích căn phòng eo hẹp thì chúng ta dán phim thay cho các giải pháp khác như rèm cửa sẽ làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn. 

Phim cách nhiệt cho nhà chung cư có rất nhiều loại với đủ các chất lượng, mức giá đáp ứng được mọi yêu cầu đặc thù của từng gia đình. Dưới đây NND Window Film xin phép được gửi tới quý anh chị và các bạn một số kiểu mẫu phim cách nhiệt rất được ưa chuộng cho nhà chung cư và một số lưu ý khi chọn phim dán kính mà bạn cần biết

Phim cách nhiệt chống nắng cho nhà chung cư

Những lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho nhà chung cư

Khi dán phim cách nhiệt cần lưu ý rất nhiều vấn đề từ giá thành, chất lượng, màu sắc đén độ bền. Với đặc thù nhà chung cư lại càng cần quan tâm nhiều hơn các vấn đề đó, Để các bạn có thêm thông tin cũng như xác định được định hướng ban đầu sau đây NND Window Film xin gửi tới các bạn một số lưu ý và tiêu trí khi chọn phim cách nhiệt cho nhà chung cư.

Khả năng cách nhiệt

Phim cách nhiệt có nhiều loại có những mã có khả năng cách nhiệt rất tốt, có những mã ở mức trung bình nhưng cũng có những mã phim chỉ có tác dụng chính là chống chói lóa còn khả năng cách nhiệt lại rất kém. Với nhà chung cư chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mã phim có khả năng cách nhiệt tốt đến siêu tốt bởi nhà chung cư thường trên cao, kích thước cửa kính không quá lớn nên. Nếu bạn chọn phim quá rẻ khả năng cách nhiệt kém thì chi phí chẳng tiệm kiệm là bao mà tác dụng lại không đáng kể.

Đừng ham rẻ, hay chọn dán phim loại tốt cho căn hộ chung cư của bạn

Đừng ham rẻ, hay chọn dán phim loại tốt cho căn hộ chung cư của bạn

Nói là phim cách nhiệt loại tốt nhưng chưa hẳn đã đắt, có nhiều phim cách nhiệt lên đến 70-80% mà giá thành cũng rất phải chăng. Các bạn có thể tham khảo báo giá phim cách nhiệt của chúng tôi có giới thiệu bên dưới.

Máu sắc của phim

Màu sắc của phim lại mang tính đặc thù theo yêu cầu của gia chủ rất cao. Phim thì có đủ các loại màu sắc nhưng tôi tạm chia chúng thành 2 nhóm là phim màu sáng và phim màu tối. Với mỗi mã màu phim lại có đặc điểm và đặc dụng khác nhau như sau:

Phim màu tối: Với những người cần dán kính chắn sáng cho phòng đỡ chói, cách nhiệt tốt thì nên chọn những mã phim màu tối. Phim cách nhiệt màu tối "thường" sẽ có giá thành rẻ hơn các mã phim màu sáng nếu chất lượng tương đương nhau. Tuy nhiên phim cách nhiệt màu tối lại có nhược điểm khá lớn đó là khi dán lên xong buổi đêm bạn rất khó nhìn ra ngoài do chênh lệch hiệu ứng ánh sáng. Đây chính là đặc điểm nhìn một chiều của các mã phim cách nhiệt màu tối và phim phản quang.

Phim cách nhiệt màu tối chống chói tốt nhưng buổi tối lại không nhìn ra ngoài được

Phim cách nhiệt màu tối chống chói tốt nhưng buổi tối lại không nhìn ra ngoài được

Phim màu sáng: Với những gia chủ cần giữ nguyên tầm nhìn và ánh sáng 2 chiều thì nên dán phim cách nhiệt màu sáng. Tuy nhiên các mã phim cách nhiều màu trong nếu muốn cách nhiệt tốt thường sẽ có giá tương đối cao. Sau khi dán các mã phim dạng này lên sẽ gần như không thay đổi gì về đặc tính của kính và vãn đảm bảo khả năng cách nhiệt rất tốt. Trong các mã phim màu trong hiện đang thịnh hành, các bạn có thể tham khảo mã Phim dán kính siêu cách nhiệt UV400 mã LB70 đây là mã có khả năng cách nhiệt rất tốt mà giá thành lại cực kỳ phải chăng

Những mã phim cách nhiệt màu sáng có khả năng cách nhiệt tốt thường có giá thành cao

Những mã phim cách nhiệt màu sáng có khả năng cách nhiệt tốt thường có giá thành cao

Giá thành

Giá thành của phim cách nhiệt thì rất đa dạng như các bạn đã biết, tùy và mức độ chi phí bạn có mà có thể chọn được loại phim phù hợp. Tuy nhiên châm ngôn "Tiền Nào Của Nấy" luôn đúng với mọi trường hợp kẻ cả với phim cách nhiệt. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn những mã phim cách nhiệt loại tốt 1 chút vì 2 lý do

 • Thứ nhất: Phim cách nhiệt là sản phẩm mua 1 lần dùng lâu dài, hơn nữa lại là dùng để bảo vệ sức khỏe cho bạn và chính gia đình bạn nên việc đầu tư sử dụng loại phim tốt là rất đáng cân nhắc
 • Thứ 2: Với nhà chung cư thông thường số lượng dán không nhiều nên việc các bạn chọn loại tốt thì tổng chi phí bạn bỏ ra cũng không quá nhiều

Trên đây là 3 lưu ý mà bạn cần biết khi chọn phim cách nhiệt cho căn hộ chung cư, tiếp theo dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm một số mã phim cách nhiệt rất được ưa chuộng cho nhà chung cư cũng như giá thành của chúng tôi.

Top 3 mẫu phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất cho căn hộ chung cư

Phim cách nhiệt giành cho nhà chung cư có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau với đủ những đặc tính sản phẩm đi kèm. Tuy nhiên dưới đây là 3 trong số những mã phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất thích hợp dán cho nhà chung cư nói riêng và dán kính nhà nói chung tại Việt Nam.

Phim trong siêu cách nhiệt mã LB70

LB70 là dòng phim cách nhiệt siêu cao cấp được sản xuất trên công nghệ Lai, công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Mã phim này vượt quá giới hạn cơ bản của phim chống nắng cửa kính thông thường với tổng cản nhiệt lên đến 83%, chống 100% tia UV ở cấp độ cao nhất là +11 nhưng màu sắc lại trong suốt. Trên thực tế mã phim LB70 này là dòng phim chuyên dán cách nhiệt cho kính lại xe hơi, tuy nhiên trong một vài trường hợp khách hàng yêu cầu dán kính vẫn có thể sử dụng

Phim dán kính mã LB70 là dòng siêu cách nhiệt chuyên dán kính lái xe hơi

Phim dán kính mã LB70 là dòng siêu cách nhiệt trong suốt

Những ưu điểm của mã phim LB70

 • Đảm bảo tầm nhìn 2 chiều: Với các cửa hàng, showroom hoặc nhà ở muốn ít thay đổi màu sắc của kính nhất, đảm bảo tầm nhìn rõ nhất ở cả 2 chiều thì phải chọn các dòng phim trong suốt này. Mã phim LB70 nói riêng và phim cách nhiệt trong suốt nói chung là dòng chuyên dụng để dán kính lại xe hơi nên đảm bảo tầm nhìn là tốt nhất, thật màu nhất.
 • Cách nhiệt siêu cao: Tổng cả nhiệt của mã phim LB70 đạt 92%, đây là một chỉ số rất cao so với các dòng phim chống nắng chung cư ngoài thị trường. Điều khiến mã phim này có giá thành cao như vậy là do nó đạt được cả 2 yếu tố là trong suốt và cách nhiệt tốt. 
 • Chống UV400%: LB70 thuộc nhóm sản phẩm UV400 với khả năng chống tia UV đạt mức tối đa, cách 100% tia UV cấp +11 đi qua. Đây là đặc điểm mà chỉ có ở những dòng phim siêu cao cấp hiện nay giúp bảo vệ sức khỏe con người rất tốt. 
 • Công nghệ lai: Như các bạn đã biết san xuất film cách nhiệt hiện đang có 4 công nghệ , trong đó công nghệ lại là tiên tiến nhất. Với đặc điểm sản xuất trên công nghệ lại đảm bảo khả năng chống nắng siêu cao, độ bền, đồ dày, chống xước...Nói chung là tất cả các giá trị cơ bản quan trọng nhất của phim chúng đề đạt mức tối đa.
 • Giá thành cao: Với tất cả các ưu điểm kể trên không khó để các bạn hiểu lý do vì sao mã phim cách nhiệt chống nắng LB70 lại có giá thành cao tuy nhiên nếu so với các sản phẩm cùng chất lượng ngoài thị trường thì LB70 vẫn được coi là mã phim cách nhiệt giá rẻ thích hợp dán cho nhà chung cư.

Thông số báo giá mã phim LB70

 • Giá bán lẻ: 257.000đ/ m2 (tương ứng 390k/md khổ 1.52)
 • Giá bán cuộn khổ 1.52m x 30m: 10.500.000đ/cuộn (45.6m2)
 • Giá thành phẩm: 350.000đ/m2/kính (dưới 5m2 phụ phí 150k)

Thông số kỹ thuật của mã sản phẩm film LB70

Thông số kỹ thuật của mã sản phẩm film LB70

Phim giá rẻ cách nhiệt tốt

Yêu cầu của bạn là phim cách nhiệt chung cư giá rẻ nhưng lại cách nhiệt tốt, nghe có vẻ vô lý khi mà làm gì có đồ gì rẻ nhưng lại tốt, thực tế với phim dán cửa sổ cách nhiệt thì có. Mẫu phim mà chúng tôi nhắc đến ở đây là các mã nằm trong nhóm phim cách nhiệt phản quang của Đài Loan. Mã phim này có màu là xanh lá cây, xanh da trời, trắng bạc và xanh đen và cả 4 mã này đều cách nhiệt rất tốt nhưng giá thành lại cực rẻ chỉ 65k/m2 vật tư. Trong 4 mã phim mà chúng tôi đề cập bên trên thì nổi bật nhất có mã sản phẩm SD921 với tổng cản nhiệt là 81,5% là sản phẩm được ưa chuộng nhất. 

Mã phim chống nóng SD921 là sản phẩm cách nhiệt tốt giá thành rẻ được ưa chuộng nhất

Mã phim chống nóng SD921 là sản phẩm cách nhiệt tốt giá thành rẻ được ưa chuộng nhất
 

Những ưu điểm của mã phim SD921

 • Tại sao phim SD921 lại được ưa chuộng hơn các mã khác cùng loại - Nếu so sánh trong 4 film cách nhiệt Đài Loan phản quang, mã phim thì mã SD921 có khả năng cách nhiệt kém nhất nhưng vì màu sắc của phim đẹp nhất cũng như khả năng nhìn xuyên tạo cảm giác thật màu nhất nên mã SD921 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cần loại cách nhiệt tốt mà giá thành rẻ
 • Vì sao mã phim phản quang SD921 cách nhiệt tốt mà giá lại rẻ vậy - Mã sản phẩm SD921 nói riêng và phim phản quang nói chung được sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại, đây là công nghệ cũ bằng việc bắt thật nhiều các kim loại bạc vào phim. Chính nhờ có tỉ lệ bạc cao, độ phản gương tốt lại được sản xuất trên công nghệ cũ nên giá thành của phim rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt.
 • Nhược điểm của phim SD921 là gì - Phim chống nóng phản quang mã SD921 đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng nhất là cách nhiệt tốt và giá thành rẻ nhưng các chỉ số phụ khác của sản phẩm lại không được đánh giá cao. Trong đó có thể kể đến như độ bền không cao, tính thẩm mỹ kém, độ dày chỉ 1.0 mil, độ chống xước kém... 

Thông số báo giá mã phim SD921 

 • Kích thước cuộn phim: ngang 1.0m x dài 50m
 • Xuất sứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Giá bán lẻ: 65.000đ/m2(khổ ngang 1m)
 • Giá bán nguyên cuộn: 3.000.000đ (50m2)
 • Giá thành phẩm: 110.000đ/m2/kính (dưới 5m2 phụ phí 150k)

Chi tiết thông số mã phim cách nhiệt SD921

Phim cách nhiệt tốt màu tối siêu chống UV

Phim dán kính chống nóng UV100 là mã phim được ưa chuộng nhất tại Việt Nam từ đầu năm 2019 đến nay với rất nhiều tính năng vượt trội như công nghệ sản xuất tiêu chuẩn, cách nhiệt tốt, chống UV 400%, độ bền lên đến 20 năm... Nếu như phim SD921 bên trên còn gặp một số nhược điểm về chất lượng do ảnh hưởng bởi công nghệ. Thì mã phim UV100 này giải quyết được gần như tất cả.

Phim chống nắng nóng cách nhiệt mã UV100 dòng phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2019

Phim chống nắng nóng cách nhiệt mã UV100 dòng phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2019

Những ưu điểm của mã phim UV100

 • Công nghệ sản xuất tiên tiến: Phim dán chống nắng của kính có 4 công nghệ sản xuất khác nhau là nhuộm màu, tráng phủ kim loại, phún xạ kim loại và công nghệ lai. Với dán kính nhà thông thường loại tốt nhà thường sử dụng là phún xạ kim loại. Mã phim cách nhiệt chất lượng tốt mà chúng tôi nói là dòng phim sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại với độ bền cao, chống xước tốt... Mã phim cách nhiệt UV100 của chúng tôi giới thiệu trên đây đáp ứng được tất cả các yêu cầu kể trên mà giá chỉ 180k/md tính ra chỉ chưa đến 120k/m2.
 • Các chỉ số quan trọng đều cao: Các chỉ số quan trọng nhất của phim cách nhiệt bao gồm tổng cản nhiệt, chống tia UV, độ bền, chống xước, độ dày... của phim UV 100 đều đạt mức rất cao. Một số chỉ số chúng còn đạt mức tối đa tính đến thời điểm hiện tại.
 • Giá cả phải chăng: So với những dòng phim có cùng chất lượng, cùng chỉ số và công nghệ thì phim UV100 có giá thành rẻ hơn rất nhiều, thậm trí chỉ thằng 1/2, 1/3 giá của các dòng thương hiệu khác.

Thông số báo giá mã phim UV100

 • Kích thước cuộn phim: ngang 1.52m x dài 50m
 • Xuất sứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 60 tháng
 • Giá bán lẻ: 119.000đ/ m2 ( tương ứng 180k/md - khổ ngang 1.52m)
 • Giá bán nguyên cuộn: 8.000.000đ (76m2)
 • Giá thành phẩm: 180.000đ/m2/kính (dưới 5m2 phụ phí 150k)

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt UV100

Một số mã phim cách nhiệt khác phù hợp cho nhà chung cư

Ngoài 3 phim kể trên chúng tôi hiện còn cung cấp rất rất nhiều loại phim dán kính chống nắng nóng cách nhiệt khác nhau với đủ các mức giá và đặc tính phù hợp với từng mục đích cụ thể. Dưới đây là danh sách mã hàng và báo giá phim cách nhiệt các loại mời quý anh chị và các bạn tham khảo

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Với số lượng dán dưới 5m2 phụ phí thêm cho thợ 150.000đ chi phí đi lại
 • Báo giá thi công hoàn thiện chỉ áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội ở điều kiện thi công thông thường

Những lợi ích mà việc dán phim cách nhiệt mang lại

Như trong bài viết giới thiệu về tác dụng của phim cách nhiệt chúng tôi có giới thiệu rất rõ, ngoài tác dụng chống nắng nóng việc dán phim cách nhiệt cho nhà chung cư còn mang lại rất nhiều lợi ích khác. Các bạn có thể tìm hiểu và kể đến một số gạch đầu dòng dưới đây

 1. Chống nắng nóng cách nhiệt vào phòng - Tên gọi cách nhiệt chưa hoàn toàn chính xác, bản chất nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt là làm chậm quá trình truyền nhiệt, tạo điều kiện cho các thiết bị làm mát trong phòng làm việc hiểu quả hơn. Nhưng bản chất các bạn có thể hiểu tác dụng chính của phim cách nhiệt là giúp chống nắng nóng làm mát phòng.
 2. Chống tia UV bảo vệ sức khỏe: Khi sử dụng phim dán cách nhiệt dán nhà kính sẽ giúp hạn chế 1 phần hoặc toàn bộ tia UV đi qua lớp kính tùy vào chất lượng phim. Với những dòng phim cao cấp thuộc nhóm phim UV400 có khả năng chống 100% tia UV cấp độ cao nhất +11. Với những bạn tiếp xúc nhiều với hướng nắng thì lời khuyên của chúng tôi là cần trang bị ngay cho bộ cửa kính các mã phim có khả năng chống tia UV tốt. Bảo vệ cho sức khỏe chưa bao giờ là muộn, đừng để lúc xảy ra chuyện mới tìm cách chữa trị lúc đó đã quá muộn rồi.
 3. Tiết kiệm năng lượng: Như các bạn đã biết phim cách nhiệt có khả năng phản chiếu lại nhiệt độ làm chậm quá trình nóng lên của phòng kính. Vậy nên sau khi dán phim lên các bạn thay vì phải giảm nhiệt độ của điều hòa xuống quá thấp để cân bằng nhiệt thì chỉ cần để nhiệt độ điều hòa ở mức 26-27 độ vẫn đảm bảo tạo cảm giác dễ chịu. Vậy nên việc dán phim sẽ gián tiếp giúp giảm chi phí tiền điện.
 4. Chống chói lóa: Không phải tất cả nhưng hầu hết các loại phim cách nhiệt hiện nay, đặc biệt là các mã phim có tỉ lệ phản gương cao hoặc các mã phim màu tối thường có khả năng chống chói, chống lóa rất tốt. Đây không vào tác dụng chính tuy nhiên trong một vài trường hợp cụ thể nó lại vô cùng quan trọng. Việc chống chói lóa giúp tạo cảm giác thoải mái hơn giúp công việc hiệu quả hơn.
 5. Bảo vệ an toàn cho cửa kính: Như các bạn đã biết cửa kính nếu chịu tác động của lực cơ học thì dễ bị vỡ và nếu chẳng may có vỡ sẽ vung các mảnh kính ra xa gây nguy hiểm cho người, động vật và đồ đạc gần đó. Sau khi dán phim cách nhiệt lên kính sẽ giúp khả năng chịu lực của kính tốt hơn. Đặc biệt nếu chẳng may có bị vỡ thì các tấm kính vẫn gắn chặt vào nhau giúp hạn chế các rủi do không mong muốn. Các bạn cũng cần lưu ý phim cách nhiệt không phải dòng chuyên dụng bảo vệ kính, nếu các bạn cần tìm phim dán kính cường lực cho nhà ở thì có thể tìm hiểu về sản phẩm phim an toàn với khả năng chịu lực và bám dính siêu cao tại đây.
 6. Tăng tính thẩm mỹ: Một tác dụng phụ khác của phim cách nhiệt đó là giúp tăng tính thẩm mỹ, cụ thể với các tòa nhà sử dụng phim cách nhiệt có màu kiểu xanh, nâu, trà...sẽ tạo nét nổi bật tăng giá trị thẩm mỹ rất cao cho tòa nhà đóGiá trị về tính thẩm mỹ tuy không phải tác dụng chính của phim cách nhiệt nhưng cũng là giá trị tăng gia để các bạn tăng quyết định đi đến việc dán phim cách nhiệt cho nhà kính.
 7. Tăng tuổi thọ của đồ nội thất trong nhà: Với những nhà ở hướng chịu nắng cao việc dán phim cách nhiệt còn có tác dụng rất rõ ràng trong việc tăng đồ bền của độ đạc trong nhà. Việc dán phim trước là bảo vệ tăng độ bền cho nội thất sau là tiết kiệm chi phí cho các bạn, thay vì đồ đạc chỉ sử dụng được 3,4 năm là hỏng do chịu nắng nhiều thì sau khi dán phim có thể kéo dài lên được 5-6 năm. Lại thêm một lý do liên quan đến bài toán kinh tế sau khi dán film cách nhiệt mang lại mà các bạn cần cân nhắc tới.
 8. Tạo hiệu ứng nhìn một chiều: Đây phải gọi chuẩn là đặc điểm của phim cách nhiệt chứ không phải tác dụng. Đặc điểm này không hoàn toàn đúng với tất cả các mã phim cách nhiệt, với những phim trong suốt để dán kính lái xe hơi hoặc dán cửa kính showroom, mặt tiền cửa hàng thì không có tác dụng này. Tuy nhiên phần lớn các dòng phim cách nhiệt đều có đặc điểm nhìn một chiều, tạo cảm giác riêng tư hơn cho người ngồi trong xe, trong nhà.

Hướng dẫn cách dán phim cách nhiệt tại nhà

Trước hết mời các bạn cùng tham khảo video hướng dẫn cách dán phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính dưới đây của chúng tôi:

Các bước thi công phim dán kính cách nhiệt đúng kỹ thuật

 

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính đòi hỏi kỹ thuật rất cao, ngoài sự khéo léo thì các bạn quan trọng nhất vẫn phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và nắm thật chắc kỹ thuật dán.

Trên đây là đôi nét giới thiệu tư vấn của chúng tôi về sản phẩm và dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nắng cho nhà chung cư, quý anh chị và các bạn có nhu cầu dán phim chống nắng nóng nói chung cần tư vấn hỗ trợ gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

HN: 0966.207.444

HCM: 0934.223.000

Email: Phimcachnhietnnd@gmail.com

Showroom: Số 467 - Dịch vụ 10 - Khu đô Thị Kiến Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Nguồn: https://phimcachnhietnnd.com/

2019-10-20 21:55:45
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
HOTLINE:0966.207.444