Menu

Báo Giá Phim Cách Nhiệt mới nhất!!

Trước khi quyết định lựa chọn bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng ta đó chính là giá thành, với phim dán kính cũng không phải là ngoại lệ. Giá phim cách nhiệt nói chung khá phức tạp với đa dạng đủ các loại mặt hàng đến từ các quốc gia khác nhau với chất lượng thương hiệu cũng khác nhau.

Nhu cầu dán phim chống nắng nói chung ngày càng cao theo sự phát triển chung của nền kinh tế, đồng nghĩa với đó là sự ra tăng của các đơn vị cung cấp phim ngày càng nhiều. Khi càng nhiều nhà cung cấp kéo theo đó là giá thành phim cách nhiệt cũng ngày càng phức tạp. Để giúp quý anh chị và các bạn có thêm nhưng thông tin để so sánh cũng như nắm được phần nào các sản phẩm cũng giá như của phim dán kính khác nhau. Sau đây NND Window Film xin phép được gửi tới các bạn danh sách báo giá phim cách nhiệt xe hơi báo giá phim cách nhiệt nhà kính mới nhất cũng như một vài lưu ý khi so sánh giá của sản phẩm này.

Báo giá phim cách nhiệt mới nhất

Báo giá phim cách nhiệt xe hơi

Xe hơi giờ dần đã trở thành phương tiện phổ thông mà không khó để có được, nhu cầu  chăm sóc cho xe nói chung và dán phim cách nhiệt xe hơi nói riêng cũng ngày càng cao. Với tùy từng yêu cầu cụ thể mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phim phù hợp tuy nhiên gần như chắc chắn 100% các xe đều phải dán phim. Để giúp quý anh chị và các bạn có thêm nhưng thông tin sau đây tôi xin phép gửi tới các bạn giá phim cách nhiệt xe hơi các loại từ giá theo gói và giá dán từng bộ phận khác nhau.

Báo giá dán phim theo gói

Hầu hết các xe dù là xe hơi hay xe cũ dán lại thì đều chọn cách dán theo gói, vì giá dán phim cách nhiệt khi dán theo gói sẽ rẻ hơn nhiều. Hiện tại ở NND có 4 gói dịch vụ dán phim xe hơi áp dụng với từng khách hàng khác nhau, quý anh chị có nhu cầu có thể tham khảo chi tiết hơn các gói đó ở đây.

Danh sách các gói dán phim xe hơi tại NND

Lưu ý

 • Báo giá trên đã bao gồm chi phí nhân công hoàn thiện
 • Giá dán phim cách nhiệt trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Nếu xe có dán kính nóc sẽ tính giá bằng 1 kính sườn
 • Nếu khách hàng đã dán phim cũ cần bóc sẽ tính thêm phụ phí

Báo giá dán kính lái

Trong một số trường hợp nhất định vì lý do nào đó các bạn chỉ cần dán kính lái xe, hoặc cũng có thể các bạn không muốn sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi mà thay vào đó là sử dụng theo từng sản phẩm với từng hạng mục riêng như kiểu dán kính lái 1 mã, kính sườn mà khác thì lúc đó sẽ chọn theo từng bộ phần khác nhau. Cụ thể dưới đây là danh sách các mã hàng và báo giá của từng mã phim dán kính lái xe mời các bạn tham khảo.

Danh sách và giá các mã phim dán kính lái xe hơi

Lưu ý

 • Báo giá trên đã bao gồm chi phí nhân công hoàn thiện
 • Giá dán film cách nhiệt trên chưa bao gồm 10% VAT

Để cập nhật được báo giá dán kính lái xe hơi nhanh và chính xác nhất các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Báo giá kính sườn

Mời các bạn tham khảo báo giá dán kính sườn dưới đây của chúng tôi, về nguyên tắc khi chọn phim dán kính sườn cũng như kính hậu các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Danh sách báo giá các mã phim dán kính sườn thông dụng

Lưu ý

 • Báo giá trên đã bao gồm chi phí nhân công hoàn thiện
 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Báo giá kính hậu

Hầu hết khi chọn phim chúng ta thường lấy luôn mã phim của kính sườn dùng cho kính hậu, về giá thành thì tùy từng trường hợp cụ thể giá dán kính hậu có đôi chút khác biệt, Tuy nhiên cụ thể các mã dán kính hậu thông dụng sẽ có giá như dưới đây.

Danh sách báo giá các mã phim dán kính hậu thông dụng

Lưu ý

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Báo giá phim cách nhiệt trên đã bao gồm chi phí nhân công hoàn thiện

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính

 Phim dán kính cách nhiệt xuất phát điểm ban đầu được sử dụng chính để dán kính xe hơi, tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất cũng như nhu cầu thực tế mà phim dán cách nhiệt nhà kính ngày càng được phổ biến rộng rãi.  Với phim cách nhiệt giành cho xe hơi thì có những tiêu chí lựa chọn rất khắt khe còn với nhà kính thì mức độ ưu tiên lại có chút thay đổi. Việc chọn phim nhà kính thông thường chỉ cần cách nhiệt tốt, giá thành rẻ là đạt được 80-90% yêu cầu cơ bản của khách hàng, với một số trường hợp đặc biệt và cụ thể thì sẽ có những tiêu trí khác. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các loại phim dán kính với đủ các mức giá khác nhau, dưới đây là một số dòng phim phổ thông cho quý anh chị và các bạn lựa chọn.

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Với số lượng dán dưới 5m2 phụ phí thêm cho thợ 150.000đ chi phí đi lại
 • Báo giá thi công hoàn thiện chỉ áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội ở điều kiện thi công thông thường

Mẹo khi so sánh giá phim cách nhiệt

Như các bạn đi chợ mau rau vậy, ngoài đó có đủ các sạp bán mà ông thương lái nào chẳng bao rau anh sạch lắm, ăn ngon lắm. Nhưng chưa ăn sao biết ngon, không trồng sao biết nó sạch được. Với phim cách nhiệt cũng vậy, các bạn không dùng sao biết tốt biết bền. Vậy thì trong phần này tôi sẽ có một vài mẹo nhỏ cho các bạn khi chọn phim giúp hạn chế tối đa rủi do.

Kiểm tra kỹ chỉ số của phim

Giá phim cách nhiệt đắt hay rẻ được quyết định chính bởi chỉ số chất lượng của từng sản phẩm. Nếu như mua rau các bạn chỉ có thể quan sát bằng mắt thường thì phim cách nhiệt là sản phẩm được phản ảnh bởi các chỉ số được số hóa nhờ máy móc. Giá cả film cách nhiệt được quyết định chính bởi các chỉ số này. Vậy để giảm thiểu rủi do khi chọn phim các bạn cần yêu cầu nhà cung cấp đưa ra các chỉ số cụ thể của từng mã phim, cẩn thiết hơn nữa các bạn bắt đơn bị cung cấp phim đo và chứng mình các chỉ số đó trước mặt bạn. Tôi không có ý ám chỉ bât cứ ai, nhưng tôi tin là có không ít các đơn vị bịa ra các chỉ số hoặc tăng giảm chúng nhằm đánh lừa khách hàng giúp việc bán hàng của họ thuận tiện hơn.

Chỉ số phim sẽ ảnh hưởng chính đến giá phim cách nhiệt

Chỉ số phim sẽ ảnh hưởng chính đến giá phim cách nhiệt

Còn về chỉ số như thế nào là phim chất lượng tốt, nên chọn phim như thế nào cho phù hợp thì các bạn có thể tham khảo tại bài viết này.

Đừng quá coi trọng thương hiệu

Thương hiệu của sản phẩm được xây dựng bởi lòng tin của khách hàng và phát  triển theo thời gian, nên xét trên khía cạnh chất lượng thì thông thường thương hiệu của phim thường tỉ lệ thuận với chất lượng. Nhưng vấn đề của chúng ta đang bàn ở đây là giá thành phim cách nhiệt và làm sao để tiết kiệm nhất khi chọn phim. Vậy vì sao lại không chọn hoặc không quá coi trọng phim có thương hiệu?

 • Vì thương hiệu lớn giá thường cao: Đây là một trong những lý do tất yếu khiến nhiều người ngại chọn những hàng thương hiệu mạnh, ví dụ như 3M là một thương hiệu số 1 thế giới về phim cách nhiệt nhưng giá của phim loại nào thường cao gấp 3,4 lần phim Hàn Quốc (chất lượng tương đương)
 • Thường bị làm nhái: Những hãng phim thương hiệu lớn thì thường dễ bị làm nhái và khi đó nếu không tinh ý các bạn rất dễ mua phải hàng chất lượng Việt Nam , sản xuất tại Trung Quốc và khoác mã USA. Tuy nhiên nếu các bạn áp dụng được phương pháp cách phân biệt phim cách nhiệt của chúng tôi thì sẽ giảm thiểu được rủi do này

Đừng quá coi trọng vấn đề thương hiệu của phim

Đừng quá coi trọng vấn đề thương hiệu của phim cách nhiệt

Vậy nên khi chọn film cách nhiệt các bạn cũng đừng quá coi trọng vào vấn đều phải dùng phim của hãng này của hàng kia mà chỉ cần biết nó đáp ứng yêu cầu là các chỉ số chất lượng tốt và giá thành rẻ là ok rồi.

Nên tìm các địa chỉ showroom uy tín

Một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng phim cách nhiệt chính là đội ngũ kỹ thuật thi công. Vậy nên khi chọn mua bất cứ loại phim cách nhiệt nào dù là nhà kính hay xe hơi thì các bạn cũng cần rất cần quan tâm đến chất lượng của thợ.

 • Hạn chế rùi do: Nếu chọn được đơn vị uy tín thường đội ngũ thi công của họ đều là những người có thâm niên, lúc đó sẽ hạn chế được tối đa rủi do phim bị lỗi, hỏng do kỹ thuật thi công của thợ
 • Bảo hành trách nhiệm: Nhưng đơn vị cung cấp phim uy tín thường thì dịch vụ bảo hành của họ rất tốt, nếu chẳng may phim có bị lỗi thì các bạn có thể yêu cầu họ bảo hành được và thời gian bảo hành của các đơn vị này cũng chính xác hơn.

Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp phim uy tín trong đó có NND, phim cách nhiệt NND không dám khẳng định mình là đơn vị cung cấp phim số 1 hay số 2 nhưng chúng tôi dám cam kết dịch vụ và chất lượng của chúng tôi và hàng đầu tại Việt Nam. Đến với NND các bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ thi công tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Dán Phim Cách Nhiệt Siêu Cấp Chống Nắng 91%, Cắt UV400%

Trên đây là 3 trong rất nhiều những lưu ý khi chọn phim cách nhiệt, hi vọng các bạn nắm rõ được 3 lưu ý trên để chọn được cho mình sản phẩm phim cách nhiệt giá rẻ đúng nghĩa.

Các bạn tham khảo báo giá phim cách nhiệt của chúng tôi trên đây, nếu có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp hỗ trợ hoặc có nhu cầu đặt hàng sản phẩm nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

HN: 0966.207.444

HCM: 0934.223.000

Email: Phimcachnhietnnd@gmail.com

Showroom: Số 467 - Dịch vụ 10 - Khu đô Thị Kiến Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Nguồn: https://phimcachnhietnnd.com/

2021-07-26 12:08:56
Bài viết liên quan
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
HOTLINE:0966.207.444