Menu

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin luôn được NND đặt lên hàng đầu để bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Đến với phim cách nhiệt NND các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền bảo mật thông tin của mình

Khi truy cập hệ thống website PhimCachNhietNND.Com nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong chính sách bảo mật thông tin. Bên cạnh đó các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi khai thác và được cung cấp 1 cách hoàn toàn tự nguyện từ khách hàng. Cụ thể về các thông tin liên quan đến chính sách bảo mật thông tin các bạn cần tìm hiểu như sau

Bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

  • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế
  • Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc
  • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Việc thu thập thông tin qua website phimcachnhietnnd.com cũng như các thông tin được khách hàng cung cấp sẽ sử dụng vào mục đích rất rõ ràng và cụ thể như sau

  • Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của phimcacnhietnnd.com. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng thông tin của khách hàng về cơ bản chỉ có trong công ty chúng tôi với các mục đích cung cấp giới thiệu sản phẩm dịch vụ phù hợp cho khách hàng. Bên cạnh đó khi khách hàng cung cấp thông tin chúng tôi cung sẽ tiện xử lý hơn trong các trường hợp phát sinh bảo hành nếu có.

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin khách hàng:

  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt nhưng phải được sự đồng ý của khách hàng

3. Thời gian và địa chỉ lưu trữ thông tin

NND sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ lưu trữ thông tin tại máy chủ độc quyền của công ty chúng tôi và thêm 1 bản khác được lưu tại máy tính nổi bộ của công ty

Nếu các bạn muốn yêu cầu kiểm tra sửa chữa thông tin hoặc muốn hủy yêu cầu lưu trữ thông tin thì có thể tìm đến địa chỉ sau

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Phimcachnhietnnd.Com cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức Phimcachnhietnnd.Com mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

HN: 0966.207.444

HCM: 0934.223.000

Email: Phimcachnhietnnd@gmail.com

Showroom: Số 467 - Dịch vụ 10 - Khu đô Thị Kiến Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Nguồn: https://phimcachnhietnnd.com/

2019-08-09 00:11:57
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
HOTLINE:0966.207.444