Menu

Giấy phim dán kính chống nắng nóng

Phim dán kính chống nắng hay còn gọi là giấy dán kính chống nóng là tên gọi mô tả tác dụng đặc điểm của film cách nhiệt. Với sự phát triển của đô thị, cùng sự nóng lên toàn cầu kết hợp với hiệu ứng nhà kính nhu cầu dán kính chống nắng nóng ngày càng nhiều.

Top 3 mẫu giấy dán kính chống nắng cách nhiệt hot nhất

Nắm bắt được xu thế đó nên hiện nay thị trường dán phim cho nhà kính cũng ngày càng phát triển cho ra đời hàng loạt các sản phẩm phim với đủ mức giá, đặc điểm, tính chất khác nhau.

Mục lục Ẩn

 1. Báo giá các loại phim dán chống nắng cho nhà kính
 2. Những tiêu chí chọn phim dán cách nhiệt cho cửa kính
 3. Những lợi ích của việc dán kính chống nắng mang lại
  1. 1-Giúp làm chậm quá trình truyền nhiệt vào phòng
  2. 2-Chống tia UV và các tia có hại bảo vệ sức khỏe
  3. 3-Chống chói lóa tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt
  4. 4-Bảo vệ kính, hạn chế rủi do khi chẳng may kính bị va đập
  5. 5-Tiết kiệm năng lượng
  6. 6-Tạo sự riêng tư
 4. Các mã phim dán kính chống nóng được ưa chuộng nhất
  1. 1-Dòng phim giá rẻ cách nhiệt tốt - mã SD921
   1. Tại sao phim phản quang mã SD921 lại được ưa chuộng
   2. Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã SD921 
   3. Thông số cách nhiệt sản phẩm mã SD921 
  2. 2-Dòng phim chất lượng tốt giá cả phải chăng UV100 - ưa chuộng nhất
   1. Tại sao nên chọn mã phim cách nhiệt UV100
   2. Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã UV100
   3. Thông số kỹ thuật và báo giá phim UV100
  3. 3-Cần dòng phim cách nhiệt loại trong cách nhiệt tốt mã LB70 - 390k
   1. Tại sao nên chọn mã phim cách nhiệt LB70
   2. Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã LB70
   3. Thông số kỹ thuật và báo giá phim lb70
 5. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của giấy phim chống nóng
 6. Hướng dẫn thi công lắp đặt giấy phim chống nắng cho cửa kính
  1. Video hướng dẫn cách dán phim
  2. Dụng cụ cần chuẩn bị
  3. 5 Bước thi công phim cách nhiệt nhà kính

NND tự hào là đơn vị đầu tiên và số 1 tại VIệt Nam chuyên cung cấp và thi công phim dán chống nóng cho nhà kính tại Hà Nội.

Cam kết hoàn toàn 100% nếu không cách nhiệt chống nóng

Báo giá các loại phim dán chống nắng cho nhà kính

Các bạn cần biết phim cách nhiệt có rất nhiều loại mỗi một dòng sản phẩm lại có những ưu nhược điểm khác nhau tương ứng với giá thành cũng có sự động theo. Dưới đây chúng tôi xin phép gửi tới các bạn báo giá của các dòng phim dán kính chống nắng nóng thông dụng nhất 

Bảng báo giá các loại phim chống nắng cho nhà kính
Loại phim Mã phim Cản nhiệt
(%)
Quy cách Đơn giá
đồng/ mét dài
Phim phản quang Đài Loan SD921 81.5 Rộng 1m 65,000
SD509 84.0
SSIR 94.0
SD508 84.0
SD921 (khổ 1.5) 81.0 Rộng 1.5m 110,000
SD509 (khổ 1.5) 84.0
SD508 (khổ 1.5) 84.0
Phim UV400 UV100 81.5 rộng 1.52m 180,000
UV65 (phim trong) 83.0 650,000
UV15 90.0 550,000
Phim cách nhiệt 3M (Trung Quốc) P702 54.0 rộng 1.52m 150,000
PK18 72.0
PK20 78.0
PSOC 85.0
PL60 (phim trong) 40.0
PG70 (phim trong) 20.0
Phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard E90 75.0 rộng 1.52m 250,000
A56 85.0 390,000
A48 50.0 280,000
A88 75.0 350,000
A82 (phim trong) 80.0 520,000

Chi tiết và lưu ý:

 • Báo giá thi công: 25k/m2 (nếu dán dưới 8m2 công thợ là 200k)
 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Báo giá thi công chỉ áp dụng với việc thi công dán kính nhà thông thường tại khu vực Hà Nội. Với điều kiện thi công khó khăn hoặc cự ly quá xa thì giá thi công có thể thay đổi

Những tiêu chí chọn phim dán cách nhiệt cho cửa kính

Tất nhiên để chọn phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính còn tuy vào từng yêu cầu cụ thể mà chúng ta có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi nghiệm ra được khi khách hàng chọn fiml dán chống nắng cho nhà kính thì cần ưu tiên nhưng gì, điều gì là quan trọng nhất. Từ đó chúng ta sẽ đưa ra được sự lựa chọn cho sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là 5 tiêu trí quan trọng nhất xếp theo mức độ quan trọng giảm dần khi chọn giấy dán kính chống nắng nóng cho cửa kính nhà.

5 tiêu trí quan trọng nhất khi chọn giấy phim chống nắng cho cửa kính nhà

5 tiêu trí quan trọng nhất khi chọn giấy phim chống nắng cho cửa kính nhà

 1. Tổng cản nhiệt - Đã dán film để cách nhiệt thì yếu tố tiên quyết cũng là quan trọng nhất đó chính là khả năng cản nhiệt hay còn được gọi là tổng cản nhiệt. May mắn thay các mã film dán kính cách nhiệt cho kính nhà hiện nay nói chung đều có tổng cản nhiệt rất tốt vì đặc điểm chung của phim dán cho nhà kính thường là màu tối và độ phản gương cao. Khả năng cản nhiệt hay tổng cản nhiệt của film đều được số hóa rất rõ dàng, thông thường các film có tổng cản nhiệt trên 80% đều là dòng phim rất tốt và khuyên bạn nên dùng. 
 2. Giá tiền - Dán chống nắng cho nhà kính thường số lượng nhiều và yếu tố thẩm mỹ không quá quan trọng vậy nên yếu tố giá thành luôn được coi trọng. Sau khi đảm bảo được yếu tốt chất lượng tốt rồi thì giá thành phải là ưu tiên số 2. Hiện nay phim dán chống nóng cho kính nhà rất đa dạng chủng loại sản phẩm với đủ các mức giá khác nhau. Từ mức giá rẻ chỉ 65k/m cũng có mà giá 650k/m cũng có, cho nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm theo khung giá phù hợp.
 3. Độ bền - Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, khi mua về ai cũng quan tâm đến độ bền, với phim cách nhiệt cũng không phải ngoại lệ. Hiện film dán cách nhiệt chống nắng có rất nhiều loại với độ bền cũng khác nhau tùy vào công nghệ sản xuất. Tuy nhiên thông thường tuổi thọ của film sẽ đạt được tối thiểu là 10 năm.
 4. Màu sắc phim - Đây là tiêu chí thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hành vi mua hàng cũng như giá thành sản phẩm mà bạn lựa chọn. Nếu các bạn chọn phim màu tối để chống chói lóa tốt thì đơn giản rồi, phim của nhà kính từ dòng rẻ đến cao cấp có rất nhiều mầu phim đó. Tuy nhiên nếu các bạn muốn chọn phim màu sáng thậm trí trong suốt nhìn 2 chiều và lại cách nhiệt tốt thì giá thành thường sẽ khá cao.
 5. Chỉ số phụ - Các chỉ số phụ của phim cách nhiệt nói chung có thể kể đến như tỉ lệ phản gương, độ dày, độ chống xước... Trong một vài trường hợp đặc biệt, khi chọn giấy dán kính chống nắng có đề nặng vấn đề này. Các chỉ sổ phụ này thì ở các dòng phim cao cấp như nhóm phim UV400 hoặc phim cách nhiệt Hàn Quốc, Mỹ...được đánh giá rất cao.

Trên đây là một số các tiêu chí chính và quan trọng nhất để lựa chọn phim cách nhiệt cho nhà kính. Các bạn cần biết các tiêu chí trên thường sẽ có tỉ lệ nghịch với nhau. Nói 1 cách dễ hiểu để chọn được phim đạt được tiêu chuẩn 1 là cách nhiệt, tiêu chuẩn 2 là giá thành rẻ thì các tiêu chí khác như màu sắc, độ bền và các chỉ số phụ sẽ kém và ngược lại.

Những lợi ích của việc dán kính chống nắng mang lại

Nhiều bạn đã biết đến phim dán kính cách nhiệt chống nắng cho cửa kính qua giới thiệu cũng như quảng cáo, nhưng chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm. Vậy để giúp các bạn có thêm thông tin sau đây tôi xin được chỉ ra các lý do khiến bạn cần, nên thậm trí bắt buộc phải dán phim chống nóng cho cửa kính nhà mình.

1-Giúp làm chậm quá trình truyền nhiệt vào phòng

Làm chậm quá trình truyền nhiệt vào phòng hay còn được hiểu cách đơn giản hơn là cách nhiệt chống nóng. Khi dán phim cách nhiệt lên kính với các dòng phim trung bình các bạn có thể giảm được 80% nhiệt lượng. Tức là trong cùng 1 khoảng thời gian bị chiếu nắng, nếu cửa kính có dán phim sẽ làm nhiệt động trong phòng tăng chậm hơn 80% so với phòng cửa kính không dán.

Phim chống nóng có tác dụng làm chậm quá trình truyền nhiệt giúp phòng mát hơn

Phim chống nóng có tác dụng làm chậm quá trình truyền nhiệt giúp phòng mát hơn

Khi nhiệt lượng truyền phòng chậm hơn và ít đi thì việc các bạn làm mát trong phòng như bật điều hòa, bật quạt sẽ đạt hiểu quả tốt hơn. 

Việc cho phòng đỡ nắng nóng hơn thì khỏi cần phải nói các bạn cũng đã biết nó quan trọng thế nào và đây cũng chính là tác dụng quan trọng nhất của giấy dán kính chống nắng nóng

2-Chống tia UV và các tia có hại bảo vệ sức khỏe

Tia UV và các tia có hại từ mặt trời mang đến thì các bạn chắc cũng đã biết tác hại của chúng. Nếu tiếp xúc ít chúng có thể gây đen da ảnh hưởng đến nhan sắc, nếu tiếp xức nhiều chúng có thể gây ra các bênh về mắt thậm trí là ung thư da. Việc dán phim chống nắng cho cửa kính sẽ giúp hạn chế thậm chí một số mã phim có tác dụng ngăn chặn 100% các tia có hại truyền vào phòng.

Phim dán kính có tác dụng làm giảm thậm trí là ngăn tuyệt đối tia UV và các tia có hại vào phòng

Phim dán kính có tác dụng làm giảm thậm trí là ngăn tuyệt đối tia UV và các tia có hại vào phòng

Với những bạn thường xuyên ngồi gần cửa kính đúng hướng nắng kể có đã dùng rèm rồi chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên chọn các loại phim có khả năng chống tia UV cao, Bảo vệ cho sức khỏe chưa bao giờ là muộn cũng không bao giờ được phép xem nhẹ.

3-Chống chói lóa tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt

Ánh nắng chói chang của nhưng ngày hè ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của chúng ta. Ngoài vấn đề nắng nóng mà chúng gây ra thì việc các tia nắng chiếu qua cửa kính cũng khiến sinh hoạt và công việc của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì hầu hết các phim dán kính chống nắng, đặc biệt là những phim màu tối đều có tác dụng chống chói lóa rất tốt.

Phim dán kính chống nắng màu tối hoặc các phim có tí lệ phản gương cao có khả năng chống chói lóa rất tốt

Phim dán kính chống nắng màu tối hoặc các phim có tí lệ phản gương cao có khả năng chống chói lóa rất tốt

Khi dán phim cách nhiệt sẽ giúp hạn chế ánh năng và chống chói lên đến 80-90%. Có một điều may măn là các phim mà có khả năng chống chói tốt thường có giá thành không quá cao.

4-Bảo vệ kính, hạn chế rủi do khi chẳng may kính bị va đập

Giấy dán kính chống nắng bản chất nó là loại phim an toàn bảo vệ kính, tuy không phải dòng chuyên dụng nhưng các tính năng cơ bản như cường lực và bám kính của nó vẫn rất tốt. Khi dán giấy dán cách nhiệt cho cửa kính sẽ giúp tăng độ bền hơn cho cửa kính. Bên cạnh đó nếu chẳng may kính có chịu tác động cơ học nào đó thì phim sẽ làm giảm một phần động lực đó giúp kính bền hơn. Ngoài ra nếu chẳng may kính có bị vỡ thì lớp phim dán trên kính sẽ giúp giữ các mảnh kính lại với nhau hạn chế các rủi do chẳng may có thể xảy ra

Phim dán kính còn có tác dụng bảo vệ kính hạn chế rủi do xảy ra nếu chẳng may kính bị vỡ

Phim dán kính còn có tác dụng bảo vệ kính hạn chế rủi do xảy ra nếu chẳng may kính bị vỡ

Các bạn cũng cần biết đây không phải dòng chuyên dụng bảo vệ kính, nếu các bạn muốn dán kính cường lực thì nên tham khảo dòng sản phẩm phim an toàn với độ dày 4mil.

5-Tiết kiệm năng lượng

Như đã trình bày bên trên fiml chống nóng sẽ giúp bình ổn nhiệt lượng, làm chậm quá trình truyền nhiệt vào phòng. Lúc này các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt sẽ hoạt động tốt hơn. Từ đó gián tiếp giúp các bạn tiết kiệm tiền điện. Đặc biệt với cách tính tiền điện theo phương thức lũy kế như hiện nay thì chỉ không quá 1 năm các bạn đã tiết kiệm đủ tiền để dán phim chống nóng cho phòng đó.

Dán film chống nóng gián tiếp giúp các bạn tiết kiệm tiền điện

Dán film chống nóng gián tiếp giúp các bạn tiết kiệm tiền điện

Bên cạnh việc tiết kiệm tiền điện, khi dán film cách nhiệt cho cửa kính còn giúp các thiết bị làm mát phải hoạt động ít công xuất hơn giúp tăng tuổi thọ của chúng. 

6-Tạo sự riêng tư

Hầu hết các loại phim cách nhiệt đều có tác dụng nhìn một chiều, xét cho cùng đây không hẳn đã là lợi ích mà chúng tôi coi nó là đặc điểm sẽ đúng hơn. Sau khi dán phim chống nắng nóng, đặc biệt là các phim có tỉ lệ phản gương cao sẽ tạo ra hiệu ứng nhìn một chiều cho cửa kính nhà bạn.

Nói 1 cách dễ hiểu sau khi dán film lên kính:

 • Ban ngày: Trong nhà ánh sáng yếu hơn ngoài trời thì người trong nhà có thể quan sát được bên ngoài như bình thường, còn người ngoài không thể thấy bên trong
 • Ban đêm: Khi màn đêm buông xuống ánh sáng ngoài trời sẽ không còn, trong khi đó phòng các bạn lại bật đèn sáng lúc này chúng ta ở trong nhà lại khó nhìn ra ngoài, còn người ngoài lại có thể quan sát thấy trong nhà của bạn

Ban ngày sau khi lắp dặt phim dán kính chống nắng thì bên ngoài nhìn vào trong nhà bạn sẽ như soi gương, còn các bạn có thể nhìn ra ngoài như bình thường

Ban ngày sau khi lắp dặt phim dán kính chống nắng thì bên ngoài nhìn vào trong nhà bạn sẽ như soi gương, còn các bạn có thể nhìn ra ngoài như bình thường

Nói là phim dán chống nắng có tác dụng tạo không gian riêng tư cũng chỉ đúng 1 phần. Việc dán phìm này chỉ thực sự có tác dụng nếu các bạn không sinh hoạt vào buổi đêm mà thường chúng chỉ phát huy hết tác dụng cho các văn phòng.

Các mã phim dán kính chống nóng được ưa chuộng nhất

Như chúng tôi có giới thiệu trên đầu là danh sách các mã phim dán chống nóng thông dụng hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên trong các mã phim kể trên cũng có rất nhiều mã không thực sự tối ưu về chất lượng và giá thành. Trong mục này tôi xin phép được giới thiệu các mã phim đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của từng khác hàng

1-Dòng phim giá rẻ cách nhiệt tốt - mã SD921

Nghe có vẻ vô lý khi mà làm gì có đồ gì rẻ nhưng lại tốt, thực tế với phim dán cách nhiệt cửa kính thì có. Mẫu phim mà chúng tôi nhắc đến ở đây là các mã nằm trong nhóm phim cách nhiệt phản quang của Đài Loan. Mã phim này có màu là xanh lá cây, xanh da trời, trắng bạc và xanh đen và cả 4 mã này đều cách nhiệt rất tốt nhưng giá thành lại cực rẻ chỉ 65k/m2 vật tư. Trong 4 mã phim mà chúng tôi đề cập bên trên thì nổi bật nhất có mã sản phẩm SD921 với tổng cản nhiệt là 81,5% là sản phẩm được ưa chuộng nhất. 

Mã phim chống nóng SD921 là sản phẩm cách nhiệt tốt giá thành rẻ được ưa chuộng nhất

Mã phim chống nóng SD921 là sản phẩm cách nhiệt tốt giá thành rẻ được ưa chuộng nhất
 

Tại sao phim phản quang mã SD921 lại được ưa chuộng

 • Tại sao phim SD921 lại được ưa chuộng hơn các mã khác cùng loại - Nếu so sánh trong 4 film cách nhiệt Đài Loan phản quang, mã phim thì mã SD921 có khả năng cách nhiệt kém nhất nhưng vì màu sắc của phim đẹp nhất cũng như khả năng nhìn xuyên tạo cảm giác thật màu nhất nên mã SD921 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cần loại cách nhiệt tốt mà giá thành rẻ
 • Vì sao mã phim phản quang SD921 cách nhiệt tốt mà giá lại rẻ vậy - Mã sản phẩm SD921 nói riêng và phim phản quang nói chung được sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại, đây là công nghệ cũ bằng việc bắt thật nhiều các kim loại bạc vào phim. Chính nhờ có tỉ lệ bạc cao, độ phản gương tốt lại được sản xuất trên công nghệ cũ nên giá thành của phim rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt.
 • Nhược điểm của phim SD921 là gì - Phim chống nóng phản quang mã SD921 đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng nhất là cách nhiệt tốt và giá thành rẻ nhưng các chỉ số phụ khác của sản phẩm lại không được đánh giá cao. Trong đó có thể kể đến như độ bền không cao, tính thẩm mỹ kém, độ dày chỉ 1.0 mil, độ chống xước kém... 

Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã SD921 

 • Kích thước cuộn phim: ngang 1.0m x dài 50m
 • Xuất sứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Giá bán lẻ: 65.000đ/ mét dài (khổ ngang 1m)
 • Giá bán nguyên cuộn: 3.000.000đ (50m2)
 • Giá thành phẩm: 110.000đ/m2/kính (dưới 5m2 phụ phí 150k)

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Với số lượng dán dưới 5m2 phụ phí thêm cho thợ 150.000đ chi phí đi lại
 • Báo giá thi công hoàn thiện chỉ áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội ở điều kiện thi công thông thường

Thông số cách nhiệt sản phẩm mã SD921 

 • Chống tia UV: 90%
 • Chống tia hồng ngoại: 72%
 • Tỉ lệ truyền sáng: 11%
 • Tổng cản nhiệt: 81.5%
 • Màu sắc: Xanh đen
 • Độ dày: 1.5 mil
 • Chống xước: 1H
 • Công nghệ: Tráng phủ kim loại

Chi tiết thông số mã phim cách nhiệt SD921

2-Dòng phim chất lượng tốt giá cả phải chăng UV100 - ưa chuộng nhất

Phim dán kính chống nóng UV100 là mã phim được ưa chuộng nhất tại Việt Nam từ đầu năm 2019 đến nay với rất nhiều tính năng vượt trội như công nghệ sản xuất tiêu chuẩn, cách nhiệt tốt, chống UV 400%, độ bền lên đến 20 năm... Nếu như phim SD921 bên trên còn gặp một số nhược điểm về chất lượng do ảnh hưởng bởi công nghệ. Thì mã phim UV100 này giải quyết được gần như tất cả.

Phim chống nắng nóng cách nhiệt mã UV100 dòng phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2019

Phim chống nắng nóng cách nhiệt mã UV100 dòng phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2019

Tại sao nên chọn mã phim cách nhiệt UV100

 • Công nghệ sản xuất tiên tiến: Phim dán chống nắng của kính có 4 công nghệ sản xuất khác nhau là nhuộm màu, tráng phủ kim loại, phún xạ kim loại và công nghệ lai. Với dán kính nhà thông thường loại tốt nhà thường sử dụng là phún xạ kim loại. Mã phim cách nhiệt chất lượng tốt mà chúng tôi nói là dòng phim sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại với độ bền cao, chống xước tốt... Mã phim cách nhiệt UV100 của chúng tôi giới thiệu trên đây đáp ứng được tất cả các yêu cầu kể trên mà giá chỉ 180k/md tính ra chỉ chưa đến 120k/m2.
 • Các chỉ số quan trọng đều cao: Các chỉ số quan trọng nhất của phim cách nhiệt bao gồm tổng cản nhiệt, chống tia UV, độ bền, chống xước, độ dày... của phim UV 100 đều đạt mức rất cao. Một số chỉ số chúng còn đạt mức tối đa tính đến thời điểm hiện tại.
 • Giá cả phải chăng: So với những dòng phim có cùng chất lượng, cùng chỉ số và công nghệ thì phim UV100 có giá thành rẻ hơn rất nhiều, thậm trí chỉ thằng 1/2, 1/3 giá của các dòng thương hiệu khác.

Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã UV100

 • Kích thước cuộn phim: ngang 1.52m x dài 50m
 • Xuất sứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 60 tháng
 • Giá bán lẻ: 119.000đ/ m2 ( tương ứng 180k/md - khổ ngang 1.52m)
 • Giá bán nguyên cuộn: 8.000.000đ (76m2)
 • Giá thành phẩm: 180.000đ/m2/kính (dưới 5m2 phụ phí 150k)

Thông số kỹ thuật và báo giá phim UV100

 • Chống tia UV: 400%
 • Chống tia hồng ngoại: 69%
 • Tỉ lệ truyền sáng: 9.5%
 • Tổng cản nhiệt: 81.5%
 • Màu sắc: Kính dâm
 • Độ dày: 2 mil
 • Chống xước: 2H
 • Công nghệ: Phún xạ kim loại

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt UV100

3-Cần dòng phim cách nhiệt loại trong cách nhiệt tốt mã LB70 - 390k

LB70 là dòng phim cách nhiệt siêu cao cấp được sản xuất trên công nghệ Lai, công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Mã phim này vượt quá giới hạn cơ bản của phim chống nắng cửa kính thông thường với tổng cản nhiệt lên đến 83%, chống 100% tia UV ở cấp độ cao nhất là +11 nhưng màu sắc lại trong suốt. Trên thực tế mã phim LB70 này là dòng phim chuyên dán cách nhiệt cho kính lại xe hơi, tuy nhiên trong một vài trường hợp khách hàng yêu cầu dán kính vẫn có thể sử dụng

Phim dán kính mã LB70 là dòng siêu cách nhiệt chuyên dán kính lái xe hơi

Phim dán kính mã LB70 là dòng siêu cách nhiệt trong suốt

Tại sao nên chọn mã phim cách nhiệt LB70

 • Đảm bảo tầm nhìn 2 chiều: Với các cửa hàng, showroom hoặc nhà ở muốn ít thay đổi màu sắc của kính nhất, đảm bảo tầm nhìn rõ nhất ở cả 2 chiều thì phải chọn các dòng phim tróng suốt này. Mã phim LB70 nói riêng và phim cách nhiệt trong suốt nói chung là dòng chuyên dụng để dán kính lại xe hơi nên đảm bảo tầm nhìn là tốt nhất, thật màu nhất.
 • Cách nhiệt siêu cao: Tổng cả nhiệt của mã phim LB70 đạt 92%, đây là một chỉ số rất cao so với các dòng film dán kính chống nóng ngoài thị trường. Điều khiến mã phim này có giá thành cao như vậy là do nó đạt được cả 2 yếu tố là trong suốt và cách nhiệt tốt. 
 • Chống UV400%: LB70 thuộc nhóm sản phẩm UV400 với khả năng chống tia UV đạt mức tối đa, cách 100% tia UV cấp +11 đi qua. Đây là đặc điểm mà chỉ có ở những dòng phim siêu cao cấp hiện nay giúp bảo vệ sức khỏe con người rất tốt. 
 • Công nghệ lai: Như các bạn đã biết san xuất film cách nhiệt hiện đang có 4 công nghệ , trong đó công nghệ lại là tiên tiến nhất. Với đặc điểm sản xuất trên công nghệ lại đảm bảo khả năng chống nắng siêu cao, độ bền, đồ dày, chống xước...Nói chung là tất cả các giá trị cơ bản quan trọng nhất của phim chúng đề đạt mức tối đa.
 • Giá thành cao: Với tất cả các ưu điểm kể trên không khó để các bạn hiểu lý do vì sao film dán chống nắng của kínhLB70 lại có giá thành cao đến thế. 

Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã LB70

 • Giá bán lẻ: 390.000đ/md (tương ứng 390k/md khổ 1.52)
 • Giá bán cuộn khổ 1.52m x 30m: 10.500.000đ/cuộn (45.6m2)
 • Giá thành phẩm: 350.000đ - 430.000đ/m2

Thông số kỹ thuật và báo giá phim lb70

 • Chống tia UV: 400%
 • Chống tia hồng ngoại: 90%
 • Tỉ lệ truyền sáng: 70%
 • Tổng cản nhiệt: 90%
 • Màu sắc: Kính dâm
 • Độ dày: 2 mil
 • Chống xước: 2H
 • Công nghệ: Lai

Thông số kỹ thuật của mã sản phẩm film LB70

Thông số kỹ thuật của mã sản phẩm film LB70

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của giấy phim chống nóng

Khi chọn loại film dán chống nhiệt cho cửa kính nhà như chúng tôi có đề cập bên trên các bạn cần xác định rõ yêu cầu cụ thể từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

3 yếu tố chính quyết định đến giá thành phim cách nhiệt

3 yếu tố chính quyết định đến giá thành phim cách nhiệt

Để quý anh chị và các bạn hiểu rõ hơn sau đây tôi xin phép được đưa ra cho các bạn 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành của sản phẩm. Từ đó các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, đúng yêu cầu mà vẫn tiết kiệm được chi phí nếu có thể

 1. Màu sắc phim: Yếu tố màu sắc của phim cách nhiệt ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của phim, tất nhiên nó không hoàn toàn đúng 100% tuy nhiên về cơ bản các phim cách nhiệt mà có màu sáng thậm trí là trong suốt thường có giá thành rất cao. Nguyên nhân sâu xa là do công nghệ sản xuất, để sản xuất được những mã phim có độ xuyên sáng cao thì thường phải sử dụng công nghệ lai. Đây là công nghệ tân tiến nhất của ngành phim dán kính, dẫn đến việc giá thành của phim cũng vì đó mà tăng lên nhiều.
 2. Thương hiệu phim: Nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật là thương hiệu của phim cách nhiệt còn ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm nhiều hơn cả chất lượng. Với các sản phẩm có cùng chất lượng nhưng nếu là hàng thương hiệu như 3M, Nexgard, Llumar...giá thường cao gấp 2,3 lần các dòng không thương hiệu. Lý do thì không khó để các  bạn hiểu. Tuy nhiên tôi xin phép không giải thích rõ ở đây.
 3. Chất lượng phim: Chất lượng là cách gọi chung chung cụ thể muốn đề cập đến ở đây là tổng cản nhiệt, khả năng chống tia UV, độ dày, độ xuyên sáng.... Các chỉ số kể trên thường tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm.

Hướng dẫn thi công lắp đặt giấy phim chống nắng cho cửa kính

Kỹ thuật thi công lắp đặt phim dán chống nắng cho nhà kính không quá phức tạp tuy nhiên lại đòi hỏi người thi công phải thật khéo léo và tỉ mỉ. Với các khác hàng ở trong nội thành Hà Nội tôi khuyên nên thuê thợ dán để đảm bảo chất lượng tốt nhất, trong trường hợp không thể thuê thợ các bạn có thể tự dán được nhưng cần phải nắm rõ quy trình dưới đây.

Video hướng dẫn cách dán phim

Trước hết mời các bạn cùng tham khảo video hướng dẫn cách dán phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính dưới đây của chúng tôi:

Các bước thi công phim dán kính cách nhiệt đúng kỹ thuật

 

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính đòi hỏi kỹ thuật rất cao, ngoài sự khéo léo thì các bạn quan trọng nhất vẫn phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và nắm thật chắc kỹ thuật dán.

Dụng cụ cần chuẩn bị

Trước khi bắt tay vào thi công phim cách nhiệt các bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi các vật dụng sau đây:

 1. Bình nước tưới cây dùng để hòa nước xà phòng (có thể dùng bình xịt kính)
 2. Gạt dán kính chuyên dụng (đặt mua tại cơ sở bán phim)
 3. Thước mét
 4. Thước kẻ
 5. Dao dọc giấy
 6. Khăn lau

5 Bước thi công phim cách nhiệt nhà kính

Bài viết hướng dẫn này của chúng tôi là để các bạn hiểu rõ hơn sau khi xem video bên trên.

Bước 1: Vệ sinh kính - Để chất lượng và tính thẩm mỹ phim đạt hiệu quả cao nhất các bạn cần vệ sinh kính thật sạch và đặc biệt khi dán kính các bạn phải tắt quạt để hạn chế tối đa bụi từ không khí bay vào kính.

Bước 2: Đo và cắt phim: Khi đo và cắt phim các bạn cần lưu ý là phải cắt dư ra so với kính khoảng 3-5 cm. Ví dụ kính bạn rộng 80cm cao 250cm thì lúc cắt phim các bạn cần cắt dư ra là 85 và 255cm.

Bước 3: Dán phim lên kính: Như trong video tôi đã nói, các bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính hoặc xịt ra phim. Nhưng theo tôi vì các bạn không phải thợ chuyên nghiệp thì nên là áp dụng cả 2. Tác dụng của nước rửa kính sẽ giúp ức chế tạm thời quá trình bám dính của keo cũng như để tạo cho kính trơn và dễ dán hơn.

Bước 4: Gạt phẳng - Ở bước gạt phẳng này các bạn lưu ý cho tôi 3 vấn đề sau nhé

 • Trước khi gạt các bạn cần xịt thêm lên mặt sau của phim 1 lớp nước rửa kính để tạo độ trơn giúp việc gạt trở nên dễ dàng hơn.
 • Trong trường hợp không có gạt dán kính chuyên dụng các bạn có thể thay bằng thẻ ATM hoặc vật tương tự như vậy, tuy nhiên cần bọc đầu thẻ bằng tấm vải để chống xước.
 • Khi gạt làm phẳng tấm phim các bạn nhớ thao tác gạt là từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé.

Bước 5 Cắt mép  - Đây là bước cuối cùng, ít quan trọng nhưng lại là bước khó nhất trong kỹ thuật dán kính cách nhiệt. Các bạn chủ ý làm thật chậm, nhớ cẩn thận kẻo cắt vào tay đó nhé.

Trên đây là tổng hợp các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm và dịch vụ dán kính chống nắng của chúng tôi, quý anh chị và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy phim dán cửa kính chống nắng nóng cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng, tòa nhà cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

HN: 0966.207.444

HCM: 0934.223.000

Email: Phimcachnhietnnd@gmail.com

Showroom: Số 467 - Dịch vụ 10 - Khu đô Thị Kiến Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Nguồn: https://phimcachnhietnnd.com/

2022-06-23 10:29:45
Đánh giá của Khách Hàng
5/ 5

1 đánh giá

1
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
 • guest comment
  Xin báo giá

  Kính gửi Quý công ty, 

  Hiện tại bên công ty Hoa Sen Hà Nam chúng tôi đang có nhu cầu mua hàng hóa với quy cách và số lượng như sau:

  Tên hàng hóa

  Quy cách, chi tiết kỹ thuật

  Hãng sản xuất

  Xuất xứ

  ĐVT

  Số lượng

   
   

  Phin cách nhiệt Solargard

  Phin cách nhiệt dán kính Solargard LX70

  Bekaert

  Mỹ

  M2

  26

   

   

  -   Địa điểm giao hàng : Nhà máy Hoa Sen Hà Nam, Cụm công nghiệp Kiện Khê 1, TT Kiện Khê, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

  Kính mời quý công ty báo giá theo những thông tin như sau:

  + Thời gian giao hàng

  + Phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán

  + Các chi phí có liên quan

  + Hiệu lực báo giá

  Nếu quý công ty có mặt hàng trên vui lòng báo giá lại sớm nhất có thể, và để lại thông tin liên hệ của quý công ty.

  -
  • Nguyễn Công Tuấn
   QTV

   @Xin báo giá : Mã sản phẩm này bên em hiện không cung cấp ạ. em có thể gửi cho mình mẫu phim chống nắng khác tương tự được không ạ

HOTLINE:0966.207.444