Menu

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Việc đổi hoặc trả hàng là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi mua hàng có Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm phim dán kính, giấy decal dán kính và các sản phẩm khác đặt mua tại website PhimCachNhietNND.Com

Chính sách đổi trả hàng NND

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của PhimCachNhietNND.Com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Điều kiện đổi trả hàng:

Tất cả mặt hàng mua từ PhimCachNhietNND.Com và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác ). 

a. Điều kiện cơ bản áp dụng đổi trả phải thuộc các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm bị lỗi từ khâu sản xuất, vận chuyển.
  • Sản phẩm bị sai màu sắc, size, kiểu mà khách hàng đã yêu cầu khi đặt hàng từ  PhimCachNhietNND.Com

b. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

  • + Còn nguyên  không bị móp rách.
  • + Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
  • + Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
  • + Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
  • + Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

2. Phí đổi trả hàng:

 + Đổi hàng:  PhimCachNhietNND.Com hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, trong trường hợp lỗi là do sai đơn hàng hoặc sản phẩm bể vỡ,  PhimCachNhietNND.Com sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn,  PhimCachNhietNND.Com không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

 + Trả hàng:  PhimCachNhietNND.Com tính phí 30% toàn bộ giá trị sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển) cho đơn hàng trả hàng, nghĩa là khách hàng được hoàn tiền 70% giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng.

 Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

HN: 0966.207.444

HCM: 0934.223.000

Email: Phimcachnhietnnd@gmail.com

Showroom: Số 467 - Dịch vụ 10 - Khu đô Thị Kiến Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Nguồn: https://phimcachnhietnnd.com/

2019-08-09 00:32:02
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
HOTLINE:0966.207.444