Menu

Hướng dẫn làm đèn led gương vô tận bằng phim dán kính 1 chiều

Gương vô tận còn được biết đến với một số tên gọi khác như gương vô cực, đèn vô cực, đèn 3D, led gương vô cực hay led mirror 3D...là vật liệu trang trí rất phổ biến tại các phòng trà, quán hát, phòng karaoke, quán bar...Với các hiệu ứng chiều sâu vô cực kết hợp với bóng đèn chúng đặc biệt thích hợp cho các không gian giải trí cần sự độc đáo. Bên cạnh đó đèn vô cực hiện này còn được biến tấu đi thành các vật dụng trang trí nội thất nhà ở, hàng quán cũng rất bắt mắt.

Lần đầu nhìn thấy đèn vô cực chắc không ai không khỏi thắc mắc tại sao người ta có thể làm ra nó, tạo sao nó lại ảo diệu đến thế...nhưng thực chất sản phẩm này rất dễ mà ai trong chúng ta nếu có điều kiện và thời gian đều có thể làm được. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn hướng dẫn cách làm ra gương vô tận này, bện cạnh đó tôi còn giải thích rõ nguyên lý hoạt động và một số mẫu đèn vô cực đẹp để các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách làm đèn led vô cực bằng phim 1 chiều

Trước khi đi vào hướng dẫn chúng tôi muốn các bạn hãy xem hết video hướng dẫn cách làm đèn led mirror 3D này của chúng tôi để việc đọc bài viết hướng dẫn bên dưới đây trở nên dễ hiểu hơn.

Video hướng dẫn cách làm đèn led 3D vô cực bằng phim 1 chiều dán kính

Sau khi xem xong video hướng dẫn chắc các bạn sẽ thắc mắc vì sao nó lại tạo ra hiệu ứng như vậy, câu trả lời nằm ở tấm phim 1 chiều. Đây cũng chính là vật liệu quan trọng nhất để tạo nên đèn led 3D.

Dụng cụ cần chuẩn bị:

 • Phim dán kính một chiều: Loại phim này được cung cấp độc quyền bởi NND các bạn có thể tìm hiểu giá và đặt mua tại đây
 • Đèn led: Để làm được gương vô tận quan trọng nhất là phim 1 chiều, nhưng đẹp hay không thì lại phụ thuộc phần nhiều vào đèn led. Bạn có thể tìm hiểu mua đèn led tại đây.
 • Hộp đèn: Hộp đèn thì các bạn khá dễ dàng có thể đặt mua tại các cửa hàng nhôm kính. Khi đặc mua hộp đèn các bạn cần lưu ý độ dày giao động từ 5 - 10cm.
 • Gương + Kính: 2 tấm gương và kính các bạn cần đặt chung 1 kích thước và các bạn có thể dễ dàng đặt mua tại các cửa hàng nhôm kính nơi mà chúng mua hộp đèn.

Các bước tiền hành

 • Bước 1: Dán phim - Ở bước này trên video chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết, các bạn cần xịt nước rửa kính lên bề mặt của tấm kính trắng sau đó bóc lớp phìm 1 chiều rồi dán lên. Các bạn cần lưu ý là khi chọn phim 1 chiều nên chọn các màu có thể quay lớp tấm phim vào bên trong để đảm bảo độ bền cao nhất. 
 • Bước 2: Lắp bóng đèn - Thảm mũ của đèn led 3D đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào loại bóng và các lắp đèn của các bạn. Ở bước này chúng ta cần làm theo trí tưởng tưởng và định hướng của mỗi người
 • Bước 3: Lắp ghép các bộ phận - Cuối cùng các bạn lắp ghép tấm gương, hộp đèn, đèn led và tấm kính dán phim vào với nhau. Ở bước này chỉ đơn giản là thao tác tôi cũng không có quá nhiều tư vấn cho các bạn, tất cả đã có trên video.

Các mã phim 1 chiều dùng để làm đèn vô tận giá rẻ

Trước tiên các bạn cần biết phim để làm đèn vô tận bản chất chính là film dán kính cách nhiệt có mặt phản quang cao. Các loại phim dạng này các bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng dán phim xe hơi tuy nhiên giá thành thường rất cao, nếu đặt mua ở đó các bạn tốt nhất là nên đi thuê người khác làm vừa đỡ mất công mà còn rẻ hơn, vậy giải pháp ở đây là gì? Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng NND đã nhập về 1 lô phim có tỉ lệ phản quang cao mà giá thành lại rất rẻ đặc biệt thích hợp cho các bạn muốn làm đèn led mirror 3D. 

Dưới đây là danh sách 4 mã sản phẩm phim dán kính một chiều giá rẻ chuyên dụng để làm gương vô tận cùng báo giá của sản phẩm

Báo giá phim một chiều

 • Kích thước cuộn phim: ngang 1.0m x dài 50m
 • Giá bán lẻ: 90.000đ/ mét dài (khổ ngang 1m)
 • Xuất sứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 60 tháng
 • Giá bán nguyên cuộn: 4.000.000đ (50m2)

4 mã phim này chuyên dùng để làm đèn vô cực có giá cực rẻ chỉ 90k/m2

4 mã phim này chuyên dùng để làm đèn vô cực có giá cực rẻ chỉ 90k/m2

Mã phim được ưa chuộng nhất để làm đèn led vô cực

Trong 4 mã phim kể trên đến thì P3 là màu phim được ưa chuộng nhất vì 3 nguyên nhân:

 • Đây là phim màu trắng nên khi dán lên sẽ giữ nguyên màu đên led tạo giảm giác thật màu nhất và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất
 • Phim mã P3 cũng là màu phim có tỉ lệ phản gương cao nhất vậy nên khi dán lên sẽ tạo được hiệu ứng 3D sâu nhất
 • Phim P3 là mã chuyên dán bên trong kính, vậy nên khi dán lên sẽ mặt dán phim sẽ quay vào bên trong giúp tăng độ bền của phim đạt tới mức gần như vĩnh cửu theo đèn

Trên đây là một số gợi ý tư vấn của chúng tôi về các làm đèn led mirror 3D hay còn gọi là led vô cực, quý anh chị trong quá trình làm có khắp khó khăn gì hoặc có nhu cầu đặt mua phim 1 chiều của chúng tôi về tự làm vui lòng liện ngay để được hỗ trợ kịp thời nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

HN: 0966.207.444

HCM: 0934.223.000

Email: Phimcachnhietnnd@gmail.com

Showroom: Số 467 - Dịch vụ 10 - Khu đô Thị Kiến Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Nguồn: https://phimcachnhietnnd.com/

2019-08-07 20:01:20
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
HOTLINE:0966.207.444