Menu

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính chính hãng giảm 95% nắng chống UV400%

Phim cách nhiệt hay còn được gọi là giấy dán kính cách nhiệt là vật liệu chuyên dụng để dán cho cửa kính nhà, cửa kính xe hơi với mục đích chống nắng nóng cách nhiệt cho cửa kính. Phim dán kính cách nhiệt xuất phát điểm ban đầu được sử dụng chính để dán kính xe hơi, tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất cũng như nhu cầu thực tế mà phim cách nhiệt dán kính nhà ngày càng được phổ biến rộng rãi.

Phim cách nhiệt nhà kính chống nắng lên đến 95% chống UV400%

Những tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

Như chúng tôi có giới thiệu bên trên phim cách nhiệt bản chất xuất phát điểm sinh ra là giành cho xe hơi. Tuy nhiên do sự biến đổi khí hậu cũng như nhờ sự phát triển của kinh tế đi liên với sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà phim dán kính chống nắng cách nhiệt giờ đã và đang được sử dụng rất rộng rãi cho kính nhà ở, văn phòng... Với phim cách nhiệt giành cho xe hơi thì có những tiêu chí lựa chọn rất khắt khe còn với nhà kính thì mức độ ưu tiên lại có chút thay đổi.

Trong bài viết này mời bạn cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về những tiêu chí quan trọng theo mức độ giảm dần khi lựa chọn phim dán kính chống nắng cho nhà kính.

 • Tiêu chí số 1: Khả năng cách nhiệt - Đã dán phim để cách nhiệt thì yếu tố tiên quyết cũng là quan trọng nhất đó chính là khả năng chống nắng nóng cách nhiệt. May mắn thay các dòng phim cách nhiệt cho nhà kính nói chung đều có tổng cản nhiệt rất tốt vì đặc điểm chung của phim dán cho nhà kính thường là màu tối và có tỉ lệ bạc cao.
 • Tiêu chí số 2: Giá thành sản phẩm - Dán phim cho nhà kính thường dán với số lượng rất lớn gấp nhiều lần xe hơi vậy nên yếu tố giá thành luôn được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu. Hiên nay phim dán cho kính nhà rất đa dạng chủng loại sản phẩm với đủ các mức giá khác nhau, rẻ nhất các bạn có thể mua đó là dòng phim của Đài Loan chỉ 65k/m2. Ngoài ra còn rất nhiều các dòng phim khác có mức giá giao động từ 120 - 500k/m2. Cụ thể giá thành của từng sản phẩm như thế nào chúng ta mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm bên dưới.
 • Tiêu chí số 3: Độ bền - Phim cách nhiệt nói chung đều có bộ bền rất cao thường đi theo tuổi thọ của kính trong 10 năm đầu. Tuy nhiên cũng có một vài loại phim nhái hoặc các dòng giá rẻ có tuổi thọ và rất kém. Đây cũng là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm khi chọn phim cách nhiệt kính nhà
 • Tiêu chí số 4: Màu sắc phim - Đây là tiêu chí cũng rất được để ý khi chọn phim dán cho nhà kính. Nếu các bạn chọn phim màu tối để chống chói lóa tốt thì đơn giản rồi, phim của nhà kính từ dòng rẻ đến cao cấp có rất nhiều mầu phim đó. Tuy nhiên nếu các bạn muốn chọn phim màu sáng thậm trí trong suốt nhìn 2 chiều và lại cách nhiệt tốt thì giá thành thường sẽ khá cao.
 • Tiêu chí số 5: Chỉ số phụ - Các chỉ số phụ của phim cách nhiệt nói chung có thể kể đến như tỉ lệ phản gương, độ dày, độ chống xước... Trong một vài trường hợp đặc biệt, khi chọn phim cách nhiệt dán kính nhà có đề nặng vấn đề này. Các chỉ sổ phụ này thì ở các dòng phim cao cấp như nhóm phim UV400 hoặc phim cách nhiệt Hàn Quốc, Mỹ...được đánh giá rất cao.

5 tiêu trí quan trọng nhất khi chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

5 tiêu trí quan trọng nhất khi chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

Trên đây là một số các tiêu chí chính và quan trọng nhất để lựa chọn phim cách nhiệt cho nhà kính. Các bạn cần biết các tiêu chí trên thường sẽ có tỉ lệ nghịch với nhau. Nói 1 cách dễ hiểu để chọn được phim đạt được tiêu chuẩn 1 là cách nhiệt, tiêu chuẩn 2 là giá thành rẻ thì các tiêu chí khác như màu sắc, độ bền và các chỉ số phụ sẽ kém và ngược lại.

Các lợi ích mà phim cách nhiệt nhà kính mang lại

Đã tìm đến đây thì các bạn hầu hết đều hiểu được tác dụng và tầm quan trọng của film cách nhiệt nói chung và film cách nhiệt nhà kính nói riêng. Tuy nhiên để cho quý anh chị và các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu nhưng tĩnh năng chính của phim cách nhiệt nói chung.

Giảm nhiệt lượng vào phòng

Tất nhiên rồi phim cách nhiệt tác dụng chính bao giờ cũng là làm giảm nhiệt lượng vào phòng hay còn hiểu là cách nhiệt chống nóng. Phim dán cách nhiệt có khả năng ngăn 1 phần bức xạ hồng ngoại từ mặt trời, là tác nhân mang sự nắng nóng trong ánh nắng cộng với việc tạo nên một lớp vật chất có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài. Khi ánh nắng mặt trời chiếu xuyên qua mặt kính có dán phim, một phần lượng nhiệt sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường. Với tùy từng loại phim mà mực độ cản nhiệt khác nhau giao động từ 20 - 95%. Tất nhiên là phim có khả năng phản xạ nhiệt làm mát phòng càng cao thì đồng nghĩa chất lượng phim càng tốt.

Phim dán kính cách nhiệt  chống UV, bảo vệ sức khỏe gia đình

Phim dán kính cách nhiệt  chống UV, bảo vệ sức khỏe gia đình

Chống tia UV bảo vệ sức khỏe

Như các bạn đã biết tia UV hay tia cực tím có tác hại rất lớn đến sức khỏe con người đặc biệt là da và mặt. Với những ngày nắng thường thì không sao, nhưng khi vào đợt siêu nắng thì chỉ số UV có thể đạt mức 11+ lúc đó nó sẽ làm tổn rất lớn sức khỏe của chúng ta. Lúc này nếu các bạn sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ giúp làm giảm thậm trí ngăn chặn hoàn toàn tia UV qua kính vào phòng. Phim cách nhiệt các loại ngăn cản đến 80-100% các tia bức xạ có bước sóng từ 280 – 400nm, bao gồm các tia UVA, UVB (UV).

Phim cách nhiệt có khả năng chống tia UV lên đến 100%

Phim cách nhiệt có khả năng chống tia UV lên đến 100%

Tia cực tím, tia tử ngoại ( hay chung là UV) là những tia xạ có hại của ánh nắng mặt trời. Tác hại cụ thể với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa…vv…vv. Đối với vật liệu nội thất tia UV làm biến đổi tính năng vật liệu, bay màu, cong vênh nứt nẻ cho nội thất nhà

Chống chói lóa làm dịu phòng

Với những nhà có cửa kính, vách kính tường kính khi ánh nắng chói chang  chiếu vào nhiều sẽ gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống. Với văn phòng, độ chói của cửa sổ phản chiếu lên máy vi tính, chói sáng  rất có hại cho mắt và giảm hiệu suất làm việc. Lúc này việc dán phim cách nhiệt đặc biệt là các phim màu tối kiểu kính râm sẽ giúp giảm sáng và chống chói lóa rất tốt. 

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống chói lóa

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống chói lóa

Khi cửa kính vách kính có dán phim sẽ tạo ra một lớp vật chất điều chỉnh cường độ sáng, trả lại cho căn phòng ánh sáng dịu tự nhiên. Khác với việc sử dụng rèm cửa hay các loại mành che sẽ che gần như hoàn toàn ánh sáng, phim cách nhiệt điều chỉnh ánh sáng 1 cách phù hợp, đảm bảo cách nhiệt, chặn UV, chống nắng chói mà vẫn giữ độ một phần độ trong của tấm kính.

Tiết kiệm năng lượng

Những ngày nắng nóng cực độ các bạn có thể cảm nhận thấy rất rõ, nhiều khi bật điều hòa mà phòng không mát hơn là bao nhiêu. Với nhà nhiều kính vào trời nắng nóng cao khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, quạt máy để làm mát khi căn phòng bị nắng chiếu liên tục qua cửa kính gây tiêu hao nhiều điện năng, điều này rất dễ giải thích vì nhiệt độ tăng liên tục vào trong nhà. Các loại máy điều hòa, quạt máy phải làm việc với cường độ cao liên tục đề duy trì được nền nhiệt độ ổn định. Nhưng nếu các bạn dán phim cách nhiệt nhà kính chúng sẽ làm chậm đi rất nhiều quá trình tăng nhiệt , làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời qua kính từ. Từ đó giúp chúng ta tiết kiệm được năng lượng tiêu hao để làm mát phòng và ảnh hưởng trực tiếp đến hóa đơn tiền điện của các bạn. Phim cách nhiệt các bạn chỉ cần bỏ chi phí ra 1 lần mà giúp tiết kiệm chi tiết tiền điện trong rất nhiều năm.

Phim cách nhiệt nhà kính giúp tiết kiệm năng lượng từ đó tiết kiệm tiền

Phim cách nhiệt nhà kính giúp tiết kiệm năng lượng từ đó tiết kiệm tiền

Tạo hiệu ứng nhìn một chiều

Một tác dụng nho nhỏ nữa của phim cách nhiệt đó là tác dụng nhìn một chiều tạo độ riêng tư. Không phải tất cả nhưng hầu hết các phim cách nhiệt nhà kính đều có đặc điểm nhìn một chiều này. Khi dán phim lên kính ban ngày các bạn có thể nhìn ra ngoài thoải mái, kính sẽ chỉ đổi màu chút ít theo màu của phim, còn bên ngoài sẽ không thể quan sát vào trong nhà bạn được. Đây là một trong những đặc điểm mà người tiêu dùng rất thích khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính lên.

Phim dán kính cách nhiệt còn có tác dụng nhìn một chiều

Phim dán kính cách nhiệt còn có tác dụng nhìn một chiều

Tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt như dán showroom hoặc cửa hàng thì đây lại bị coi là nhược điểm. Lúc đó các bạn sẽ phải sử dụng loại phim cách nhiệt trong suốt nhìn 2 chiều.

Cấu tạo, công nghệ và chỉ số đánh giá phim cách nhiệt

Để các bạn có thêm thông tin và hiểu biết về film cách nhiệt dán kính nhà , sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu tới các bạn đôi nét cơ bản nhất về sản phẩm phim bao gồm cấu tạo, các chỉ số đo lường chất lượng phim và công nghệ sản xuất.

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Cấu tạo chung của phim cách nhiệt nhà kính là được tráng các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Tùy vào công nghệ sản xuất của mỗi hãng phim mà có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình. Tuy nhiên về cơ bản sau khi thành phẩm phim cách nhiệt đều có chung cấu tạo được chia thành nhiều lớp như dưới hình.

Phim cách nhiệt có cấu tạo cơ bản gồm 7 lớp

Phim cách nhiệt có cấu tạo cơ bản gồm 7 lớp

Dù sử dụng phương pháp tráng và nguyên liệu nào thì cuối cùng, sản phẩm cũng phải được thể hiện dưới các thông số như độ xuyên sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Ngoài ra còn có các tiêu chí đánh giá về độ phản gương, độ chống xước, cản tia cực tím của mỗi phim cũng khác nhau nguyên nhân từ các lớp cấu tạo này mà ra…

Nguyên lý cách nhiệt của phim

Film dán kính cách nhiệt cho nhà kính nói riêng và fim cách nhiệt nói chung đều hoạt động theo một cơ chế như sau:

 • Cơ chế phản xạ nhiệt: Khi ánh nắng, tia hồng ngoại từ mặt trời chiếu vào kính đã dán phim sẽ có 1 lượng rất lớn nhiều lượng bị phản xạ lại đặc biệt với những phim sử dụng thành phần bạc cao thì khả năng hoạt động của cơ chế phản xạ này càng tốt.
 • Cơ chế bức xạ nhiệt: Cụ thể là khi nhiệt lượng đến từ các tia hồng ngoại của mặt trời chiếu vào tấm đã dán phim nhiệt lượng sẽ được hấp thụ trên bề mặt của phim sau đó sẽ có 1 lượng rất ít % nhiệt lượng đi qua phimvào trong phòng bởi nhiệt lượng khi hấp thụ trên tấm kính sẽ bị loại bỏ bởi film và giữ lại trên bề mặt kính và được khuếch tán lưu chuyển ra bên ngoài. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao khi dán phim cách nhiệt xong các bạn chạm tay vào tấm kính có dán phim bao giờ cũng nóng hơn rất nhiều so với tấm kính không dán phim.

Tốc độ trung bình của dòng không khí vận động bên ngoài là rất lớn, trung bình hàng  ngày là 15 dặm trên giờ. Bên trong nhà là 05 dặm trên giờ, tỷ lệ là 30:1 tức là sức nóng được xua tan từ bên ngoài. Riêng đối với kính 2 lớp, kính 2 lớp không cho dòng không khí vận động giữa 2 tấm kính, film nhuộm mầu không nên áp dụng cho kính 2 lớp mà thường phải dùng film lọc quang phổ hồng ngoại.

Các chỉ số đánh giá chất lượng phim cách nhiệt

Như có giới thiệu bên trên phim cách nhiệt nhà kính có rất nhiều tiêu chí đánh giá và tương ứng với nó là các chỉ số đo lường cụ thể. Trong các tiêu chí đánh giá chất lượng phim cách nhiệt thì quan trọng nhất vẫn là 4 chỉ số dưới đây:

 • Độ xuyên sáng (VLT): Tỷ lệ % ánh sáng trắng chiếu xuyên qua mặt kính dán phim thông thường những phim được coi là trong suốt thường để dán cho kính lại xe hoặc kính showroom thì chỉ số truyền sáng này cũng chỉ đạt khoang 60-70%. Còn với những phim thông thường chỉ số này chỉ giao động từ 10-20%.
 • Cản tia hồng ngoại(IR): Như các bạn đã biết tia hồng ngoại chính là nguồn mang lại nhiệt lượng nhiều nhất nên có thể nói IR chính là chỉ số quan trọng nhất để đánh giá chất lượng phim. Thông thường những phim có chỉ số IR trên 80% đều được xếp vào nhóm phim cách nhiệt tốt.
 • Cản tia cực tím (UVR): Tỷ lệ % các tia tử ngoại, tia cực tím (UV) được ngăn cản. Với các phim thông thường bây giờ chỉ số này luôn đạt trên 90% tuy nhiên số % mà kia chỉ được đo bởi mức độ UV +5 tức là mức UV thông thường. Còn nếu các bạn muốn dán phim mà có khả năng chống tia UV cao thì có thể tìm hiểu nhóm sản phẩm phim cách nhiệt UV400 với khả năng chống UV cấp 11+ đạt 100%.
 • Độ phản gương (VLR): Tỷ lệ % ánh sáng phản xạ lại môi trường, hay gọi là phản gương. Như chúng tôi có giới thiệu bên trên về cơ chế cách nhiệt của phim trong đó có cơ chế phản xạ. Tỉ lệ phản gương này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ chế phản xạ từ đó ảnh hưởng đến khả năng cản nhiệt. Với những phim có tỉ lệ phản gương cao thông thường cách nhiệt sẽ tốt tuy nhiên nếu nhìn từ ngoài vào thì tính thẩm mỹ không được đánh giá quá cao.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt

Chất lượng độ bền và giá thành của phim cách nhiệt cho nhà kính bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như căn bản là từ công nghệ sản xuất mà ra, HIện nay theo chúng tôi được biết thì phim dán kính cách nhiệt có 4 công nghệ sản xuất cơ bản là nhuộm màu, tráng phủ kim loại, phún xạ kim loại và công nghệ lai, cụ thể như sau:

Công nghệ sơ khai nhuộm màu phim (Dyed Film)

Những năm 1950 là giai đoạn đầu của phim cách nhiệt, sơ khai chỉ là những tấm phim nhuộm màu tối, cản nhiệt đơn giản bằng cơ chế giảm sáng và hấp thụ nhiệt trên bề mặt. Công nghệ này chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt và độ bền sản phẩm không cao nên dần mất chỗ đứng khi sử dụng cho xe hơi. Hiện nay trên thị trường gần như không còn tồn tại các loại phim sản xuất theo công nghệ này nữa.

Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film)

Đây là công nghệ dùng phổ biến hiện nay thường bắt gặp ở các dòng phim cách nhiệt Đài Loan giá rẻ. Màng phim tráng một lớp kim loại để cản nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi tới phim gặp lớp kim loại sẽ phản xạ ngược lại mà không đi vào trong nhà qua lớp kính. Với cách làm này, khả năng cản nhiệt của phim tốt, giá cả hợp lý nhưng nhược điểm là ít màu sắc và độ phản gương cao nên chúng thường chỉ thích hợp dán cho nhà kính.

Phún xạ kim loại (Sputted Film)

Phún xạ kim loại là một bước phát triển của công nghệ tráng phủ kim loại. Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc. 

Có khả năng cách nhiệt tốt nhưng phim dạng này thường đắt, màu sắc không đa dạng, dễ bị oxy hóa và nhiều lớp kim loại nên cản sóng GPS.

Năm 1998, nhà sản xuất phim VKool của Mỹ giới thiệu dòng VK theo công nghệ này. Thời gian sau để khắc phục nhược điểm cản sóng GPS, Huper Optik giới thiệu loại phim mới bằng công nghệ tráng phủ ceramic, vẫn tương tự phún xạ kim loại nhưng sử dụng lớp men gốm. 

Đến 2006, 3M giới thiệu phim quang học (Optical Film) mang tên Crystalline Film, là loại kiểm soát nhiệt tốt đồng thời không cản sóng GPS. Loại phim này phủ 240 lớp phi kim với độ dày khoảng 1,5 mm.

- Công nghệ lai (Hybrid Film)

Để giảm độ phản gương của phim, tăng tính đa dạng về mầu sắc mà vẫn giúp màng phim kiểm soát nhiệt tốt, người ta dùng công nghệ tráng phủ kim loại rồi sau đó kết hợp nhuộm mầu, tạo ra công nghệ lai (Hybrid Film). Đây là công nghệ mới nhất hiện này nhưng cũng ít được sử dụng vì giá thành của các phim dạng này thường rất cao.

Các  yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của phim cách nhiệt

Như các bạn đã biết giá phim cách nhiệt trên thị trường rất đa dạng, bỏ qua lý do bị chi phối của các nhà cung cấp thì có thể xác định được cơ bản các yếu tố chính dưới đây ảnh hưởng đến giá thành của phim cách nhiệt mà các bạn cần biết từ đó có thể so sánh được các sản phẩm với nhau.

 • Thương hiệu: Đây tưởng không quan trọng nhưng thực tế nó lại chi phối và ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành của sản phẩm. Với các phim cách nhiệt có thương hiệu như 3M, Nexgard, Vkool...tuy chất lượng có thể chỉ tương đương với những dòng phim nhập khẩu từ Đài Loan Trung Quốc nhưng giá thành của chúng bao giờ cũng cao gấp đôi ba lần. Vậy nên theo tư vấn của chúng tôi nếu không phải các bạn không quá đề cao vấn đề thương hiệu thì nên chọn và sử dụng các dòng phim thương hiệu ít nổi tiếng hơn để tiết kiệm chi phí.
 • Chất lượng: Tất nhiên rồi yếu tố chất lượng bao giờ cũng là quan trọng nhất và nó ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành phìm, Chất lượng mà chúng tôi đề cập ở đây bao gồm khả năng cản nhiệt, độ bền, khả năng chống tia UV, hồng ngoại.... Về vấn đề chất lượng này thì mỗi phim đều có chỉ số đo đạc rõ ràng các bạn có thể so sánh chúng tôi nhau.
 • Công nghệ: Như chúng tôi có giới thiệu bên trên hiện tại đang có 4 công nghệ sản xuất phim, với những phim sử dụng công nghệ nhuộm màu hay phủ kim loại thì giá thành bao giờ cũng rẻ hơn công nghệ phún xạ hoặc công nghệ lai. Tuy nhiên theo góp ý của chúng tôi nếu chỉ đơn giản là dán kính nhà không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ thì để tiết kiệm chi phí các bạn nên chọn sử dụng các dòng phim công nghệ tráng kím loại. Các loại phim sử dụng công nghệ này vẫn có khả năng cách nhiệt rất tốt mà giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Các loại phim cách nhiệt được ưa chuộng hiện nay cho nhà kính

Như chúng tôi có giới thiệu bên trên phim cách nhiệt giành cho nhà kính có rất rất nhiều các dòng sản phẩm màu sắc thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nổi bật nhất hiện nay trên thị trường có một vài dòng phim đáp ứng các yêu cầu quan trọng như giá thành rẻ, cách nhiệt tốt, đảm bảo độ trong suốt cao. Dưới đây chúng tôi xin phép giới thiệu tới cá bạn 3 mã phim cách nhiệt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 3 mã phim dưới đây đại diện cho 3 nhóm phân khúc giá rẻ, bình dân và cao cấp.

1. Phim cách nhiệt Đài Loan mã SD921 - 90k/m2

Phim cách nhiệt Đài Loan mã Sd921 là mẫu phim rất được ưa chuộng hiện nay giành cho nhà kính với lượng tiêu thụ chiếm đến gần 30% tổng lượng mét bán hàng tháng tại khi NND. Mẫu phim mã Sd921 với rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

 • - Khả năng cách nhiệt tốt: Tổng cản nhiệt lên đến 95%
 • - Giá thành rẻ: Chỉ với 65k/m2 đây là phim có giá thành rẻ nhất Việt Nam hiện nay
 • - Chống chói lóa tốt: Tỉ lệ phản gương của mã phim Sd921 lên đến 95% cộng với gam màu xanh đen nên khả năng chống chói lóa của phim Sd921 được đánh giá rất cao

Phim cách nhiệt phản quang mã P1 có rất nhiều ưu điểm như cách nhiệt tốt, giá thành rẻ.

Phim cách nhiệt phản quang mã Sd921 có rất nhiều ưu điểm như cách nhiệt tốt, giá thành rẻ.

Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã SD921

 • Quy cách cuộn: 1.0 x 50m = 50m2/cuộn
 • Giá bán lẻ khổ 1m: 65.000đ/ mét dài
 • Giá bán cuộn khổ 1m: 3.000.000đ/cuộn (50m2)

Thông số cách nhiệt sản phẩm mã SD921

 • Chống tia UV: 90%
 • Chống tia hồng ngoại: 72%
 • Tỉ lệ truyền sáng: 11%
 • Tổng cản nhiệt: 81.5%

2. Phim cách nhiệt UV100 - 120k/m2 

Phim UV 100 là mã phim thuộc nhóm UV400, đây là thương hiệu phim có khả năng chống tia UV lên đến 400% đạt cấp độ 11+. Đây là sản phẩm phim có chất lượng vượt trội từ công nghệ sản xuất, khả năng cản nhiệt đến các chỉ số phụ khác. So với mức giá 180k/md tương ứng chỉ 120k/m2 thì đây được xếp vào nhóm giá rẻ.

UV100 là mẫu phim được ưa chuộng nhất trong năm 2019 dự kiến 2020

UV100 là mẫu phim được ưa chuộng nhất trong năm 2019-2020

Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã UV100

 • Quy cách cuộn: rộng 1.52m x dài 50m
 • Giá bán lẻ khổ 1.52m: 180.000đ/mét dài (tương ứng 120k/m2)
 • Giá bán cuộn: 8.000.000đ/cuộn (75m2)

Thông số cách nhiệt sản phẩm mã UV100

 • Chống tia UV: 100%
 • Chống tia hồng ngoại: 69%
 • Tỉ lệ truyền sáng: 9.5%
 • Tổng cản nhiệt: 81.5%

3. Phim cách nhiệt trong suốt mã UV65 - 430k/m2

Mã phim UV65 có tất cả những thứ mà khách hàng yêu cầu và thuyết phục được mọi khách hàng dù khó tính nhất. Khuyết điểm duy nhất của sản phẩm này là giá khá cao so với mặt bằng chung của phim cách nhiệt giành cho nhà kính.

 • Chống UV400: Cũng giống như UV100 mã phim UV65 thuộc cùng nhóm sản phẩm UV400 với khả năng chống tai UV lên đến 400% đạt khả năng chống UV mức độ 11+.
 • Trong suốt: UV65 là dòng phim chuyên dán kính lái cho xe hơi và kính cửa showroom. Vậy nên nếu các bạn muốn dán kính với tác dụng cách nhiệt nhưng vẫn nhìn 2 chiều bình thường và gần như không thay đổi gì kính thì UV65 là lựa chọn bạn nên tham khảo.
 • Cách nhiệt tốt: Như chúng tôi có đề cập nhưng phim để cách nhiệt tốt thường phải có mặt phản gương hoặc màu tối, nhưng phim UV65 thì không có cả 2 nhưng cách nhiệt vẫn tốt.
 • Công nghệ sản xuất" UV400 là dòng phim sản xuất trên công nghệ cao nhất hiện này là công nghệ Hybrid Film. Vậy nên xét về khía cạnh độ bền, khả năng cản nhiệt, đồ dày, chống xước...mã phim này đều đáp ứng được.

Phim UV65 là dòng phim cách nhiệt trong suốt cách nhiệt siêu cao

Phim UV65 là dòng phim cách nhiệt trong suốt cách nhiệt siêu cao

Chi tiết báo giá phim cách nhiệt UV65

 • Quy cách cuộn: rộng 1.52m x dài 30m
 • Giá bán lẻ khổ 1.52m: 650.000đ/mét dài (tương ứng 120k/m2)
 • Giá bán cuộn: 18.000.000đ/cuộn (45m2)

Thông số kỹ thuật sản phẩm phim UV65

 • Chống tia UV: 100%
 • Chống tia hồng ngoại: 88%
 • Tỉ lệ truyền sáng: 67%
 • Tổng cản nhiệt: 83%

Hướng dẫn thi công phim cách nhiệt cho nhà kính

Dán phim dán cách nhiệt cho nhà kính là kỹ thuật thi công không quá khó vậy nên có rất nhiều gia chủ thường tự mua về thi công mà không cần thuê thợ dán. Để các bạn có nhu cầu tự thi công có thêm thông tin cũng như nắm được các kỹ thuật cơ bản nhất sau đây chúng tôi chúng tôi xin phép gửi tới các bạn video cùng với quy trình thi công phim cơ bản nhất.

Dụng cụ cần chuẩn bị

Trước khi bắt tay vào thi công phim cách nhiệt các bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi các vật dụng sau đây:

 1. Bình nước tưới cây dùng để hòa nước xà phòng (có thể dùng bình xịt kính)
 2. Gạt dán kính chuyên dụng (đặt mua tại cơ sở bán phim)
 3. Thước mét
 4. Thước kẻ
 5. Dao dọc giấy
 6. Khăn lau

5 Bước thi công phim cách nhiệt nhà kính

Bài viết hướng dẫn này của chúng tôi là để các bạn hiểu rõ hơn sau khi xem video bên trên.

Bước 1: Vệ sinh kính - Để chất lượng và tính thẩm mỹ phim đạt hiệu quả cao nhất các bạn cần vệ sinh kính thật sạch và đặc biệt khi dán kính các bạn phải tắt quạt để hạn chế tối đa bụi từ không khí bay vào kính.

Bước 2: Đo và cắt phim: Khi đo và cắt phim các bạn cần lưu ý là phải cắt dư ra so với kính khoảng 3-5 cm. Ví dụ kính bạn rộng 80cm cao 250cm thì lúc cắt phim các bạn cần cắt dư ra là 85 và 255cm.

Bước 3: Dán phim lên kính: Như trong video tôi đã nói, các bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính hoặc xịt ra phim. Nhưng theo tôi vì các bạn không phải thợ chuyên nghiệp thì nên là áp dụng cả 2. Tác dụng của nước rửa kính sẽ giúp ức chế tạm thời quá trình bám dính của keo cũng như để tạo cho kính trơn và dễ dán hơn.

Bước 4: Gạt phẳng - Ở bước gạt phẳng này các bạn lưu ý cho tôi 3 vấn đề sau nhé

 1. Trước khi gạt các bạn cần xịt thêm lên mặt sau của phim 1 lớp nước rửa kính để tạo độ trơn giúp việc gạt trở nên dễ dàng hơn.
 2. Trong trường hợp không có gạt dán kính chuyên dụng các bạn có thể thay bằng thẻ ATM hoặc vật tương tự như vậy, tuy nhiên cần bọc đầu thẻ bằng tấm vải để chống xước.
 3. Khi gạt làm phẳng tấm phim các bạn nhớ thao tác gạt là từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé.

Bước 5 Cắt mép  - Đây là bước cuối cùng, ít quan trọng nhưng lại là bước khó nhất trong kỹ thuật thi công phim cách nhiệt nhà kính. Các bạn chủ ý làm thật chậm, nhớ cẩn thận kẻo cắt vào tay đó nhé.

Trên đây là tổng quan các vấn đề liên quan đến film dán kính nói chung và film cách nhiệt cho nhà kính nói riêng. Quý anh chị và các bạn có nhu cầu dán phim cho nhà kính nói riêng và phim cách nhiệt nói chung cần hỗ trợ tư vấn gì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ các bạn 24/7.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan - Phim cách nhiệt nhà kính

HOTLINE:0966.207.444