Menu

Film cách nhiệt dán trong hay ngoài

Tiếp tục seri hỏi đáp phim dán kính, trong hôm nay tôi có nhận được 1 câu hỏi rất hay và tôi tin là rất nhiều bạn thắc mắc đó là "phim cách nhiệt dán trong hay ngoài".

Sau đây phim cách nhiệt NND xin phép được giải đáp thắc mắc đó của các bạn và cùng với đó chúng ta đi tìm hiêu chi tiết và rõ ràng hơn về các loại phim, việc dán trong hay dán ngoài thến nào cho phù hợp

Phim cách nhiệt dán trong hay ngoài kính

Câu trả lời của chúng tôi là cả 2, chính xác là có những mã phim dán từ trong ra và một số ít mã dán từ ngoài vào. Cụ thể là hầu hết các loại phim cách nhiệt cho nhà kính, và 100% phim cách nhiệt xe hơi đều phải bên trong. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt chúng ta vẫn phải dán phim bên ngoài.

Hầu hết các mã phim cách nhiệt đều dán mặt trong kính

Hầu hết các mã phim cách nhiệt đều dán mặt trong kính

Tất nhiên việc dán phim từ ngoài vào sẽ dẫn đến việc phim chịu tác động trực tiếp của nắng, mưa gió sương từ đó độ bền của phim sẽ giảm đi rất nhiều. Vậy nên lời khuyên của chúng tôi là trừ khi bất khả kháng, còn không các bạn tốt nhất nên dán phim trong kính.

100% phim cách nhiệt xe hơi phải dán trong, chỉ lên phim ở bên ngoài.

100% phim cách nhiệt dán xe hơi phải dán trong, chỉ lên phim ở bên ngoài.

Dán phim từ bên trong ra có những lợi ích gì

Thiết kế của phim cách nhiệt sơ khai ban đầu là dùng cho xe hơi nên 100% các mã phim đều để dán trong kính. Dán phim mặt trong kính có rất nhiều lợi ích tác dụng hơn so với mặt ngoài, cụ thể:

  • Tăng độ bền - Việc dán bên trong kính đồng nghĩa với việc phim sẽ không phải chịu tác động trực tiếp của nắng mưa gió sương giúp độ bền của phim tăng lên gấp rất nhiều lần. Nếu dán trong độ bền được 10-15 năm thì dán ngoài thời gian chỉ bằng 1/10.
  • Dễ thi công - Hầu hết các cửa kính của chúng ta, đặc biệt là cửa kính tòa nhà không có hành lang hay chỗ đứng ngoài kính, vậy việc thi công từ mặt trong của kính thường sẽ dễ dàng hơn rất rất nhiều so với việc phải đu dây, hoặc dùng máy nâng người để thi công mặt ngoài.

Dán mặt trong giúp phim bền hơn và việc thi công thường dễ dàng hơn

Dán mặt trong giúp phim bền hơn và việc thi công thường dễ dàng hơn

Khi nào cần dán ngoài kính

Chúng tôi vẫn khuyên bạn phim cách nhiệt nên dán trong, tuy nhiên vì 1 số lý do đặc biệt nào đó không tránh khói những trường hợp đó là phải dán phim cách nhiệt bên ngoài. Vậy thường những trường hợp đó là gì và chúng ta cần lưu ý những gì:

  • - Không thể dán được ở bên trong: Một số trường hợp bất khả kháng như cửa có song sắt hoặc vướng đồ đạc không thể đứng lên dán....nói chung là những trường hợp đặc biệt không thể dán trong được thì lúc đó chúng ta hãy nghĩ đến dán mặt ngoài
  • - Dán giếng trời, mái kính: Nếu có thể thì vẫn là lời khuyên không nên dán mặt ngoài, mặt trên. Tuy nhiên thông thường giếng trời và mái kính thường sẽ không thể dán được ở mặt dưới khi đó việc dán mặt trên hay mặt ngoài là sự lựa chọn duy nhất.
  • - Ngoài nhà có hành lang: Hiểu đơn giản là nếu sau khi dán mặt ngoài xong mà phim không chịu tác động trực tiếp của mưa, gió...thì lúc này dán trong hay ngoài đều như nhau.

Trên đây là tổng hợp 1 số lưu ý của chúng tôi về việc chọn dán phim ở mặt nào, hi vọng qua bài viết này các bạn đã có đáp án cho câu hỏi "phim cách nhiệt dán trong hay ngoài" . Quý anh chị và các bạn có nhu cầu dán film dán kính cách nhiệt cần hỗ trợ tư vấn gì thêm hoặc có nhu cầu đặt lịch lắp đặt thi công vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay.

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

HN: 0966.207.444

HCM: 0934.223.000

Email: Phimcachnhietnnd@gmail.com

Showroom: Số 467 - Dịch vụ 10 - Khu đô Thị Kiến Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Nguồn: https://phimcachnhietnnd.com/

2019-08-25 07:47:15
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
HOTLINE:0966.207.444