Menu

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website của Phim Cách Nhiệt NND, lời đầu tiên chúng tôi gửi đến bạn lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng nhất. NND tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công lặp đặt phim dán kính các loại như phim dán nhà kính, xe hơi, dán giấy kính... Đến với NND các bạn chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất dịch vụ chuyên nghiệp nhất, với giá thành phải chăng nhất. 

Chúng tôi là ai?

Phim cách nhiệt NND là 1 thương hiệu thuộc công ty TNHH NND Việt Nam, đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phim dán kính, giấy dán kính, dán tường các loại. Dưới đây là đôi nét giới thiệu về chúng tôi mời các bạn tham khảo:

Sự ra đời của doanh nghiệp

Được thành lập từ tháng 4 năm 2015 với xuất phát điểm là công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm vật liệu phim cách nhiệt cho nhà kính, sau 5 năm hoạt động sau khi đã thành thạo nắm rõ về tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Tiền thân là công ty chuyên cung cấp về các sản phẩm nội thất tổng hợp

Tiền thân là công ty chuyên cung cấp về các sản phẩm nội thất tổng hợp

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngày 1 lớn, NND mở rộng ra thêm nhiều những lĩnh vực khác trong đó tiêu biểu là những chi nhánh chuyên bán cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính. Với sẵn những sự hiểu biết về sản phẩm cũng như đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi nhanh chóng nắm bắt và phá triển chi nhánh chuyên làm về mang phim cho xe hơi, phim nhà kính vô cùng nhanh chóng.

Sự Mệnh

Giới thiệu và quảng bá tính năng ưu việt của phim Chống nóng – Cách nhiệt tới người tiêu dùng Toàn quốc thuộc  lĩnh vực là Ôtô và Xây dựng.
Chứng minh bằng thực tế rằng: Phương án sử dụng Phim chống nóng – Cách nhiệt là “Giải pháp chống nóng tối ưu“. Tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng – Góp phần tiết kiệm năng lượng Quốc gia.
Chứng minh bằng thực tế rằng: Sử dụng Phim chống nóng – Cách nhiệt là sự “ Đầu tư hợp lý – Hiệu quả dài lâu”

Giá trị cốt lõi

“Chất lượng và uy tín” là tiêu chí xuyên suốt trong mục tiêu phát triển của phim cách nhiệt NND
Mang tới cho khách hàng lợi ích thiết thực về Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ
An toàn – Chất lượng – Đảm bảo tiến độ.
Chuyên nghiệp toàn diện.
Công bằng – Minh bạch với Cổ đông, CBCNV, Đối tác, Khách hàng ..

Mục tiêu

Phấn đấu trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp và lắp đặt sản phẩm Phim chống nóng cách nhiệt tại Việt Nam.
Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm Phim chống nóng cách nhiệt tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam
Liên tục cải tiến để có dịch vụ cung cấp và lắp đặt tốt nhất – Trở thành đơn vị có Dịch vụ trước bán hàng - Trong bán hàng – Sau bán hàng  hoàn hảo nhất.

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Các sản phẩm phim dán kính nói chung tại NND đều được cam kết là hàng chính hãng với thường hiệu sản phẩm rõ ràng minh bạch, các sản phẩm của chúng tôi. Hàng hóa trong kho hàng của chúng tôi cũng luôn đầy đủ để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về mẫu mã cũng như số lượng cho khách hàng. Bên cạnh đó với thâm niên lâu năm trong nghề NND tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp thợ thi công lành nghề nhất.

Sản phẩm đầy đủ chứng chỉ chất lượng

Sản phẩm đầy đủ chứng chỉ chất lượng

Sản phẩm đầy đủ chứng chỉ chất lượng

Thợ thi công lành nghề

Thợ thi công lành nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm

Trên đây là đôi nét giới thiệu về công ty chúng tôi, quý anh chị và các bạn đang có ý định nhu cầu sử dụng lắp đặt phim dán cách nhiệt cho nhà kính, xe hơi cần hỗ trợ tư vấn gì thêm vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

HN: 0966.207.444

HCM: 0934.223.000

Email: Phimcachnhietnnd@gmail.com

Showroom: Số 467 - Dịch vụ 10 - Khu đô Thị Kiến Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Nguồn: https://phimcachnhietnnd.com/

2019-08-10 04:37:12
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
HOTLINE:0966.207.444